Chiếc Lá Bay (2019)

Bỏ túi ngay bí kíp chọn chồng nhờ bom tấn "Chiếc Lá Bay": Đừng chọn người giống dượng Chat là được!

Lilawadi, Theo Helino 07:59 02/08/2019

Dượng Chat của "Chiếc Lá Bay" đẹp trai, có sự nghiệp, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái. Thế nhưng tại sao bà cả Rungrong và Tuesday Nira đều phải rơi nước mắt vì dượng nhiều đến như thế?

Qua 15 tập phim Chiếc Lá Bay đã lên sóng, khán giả được dịp đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi các chiêu trò và bản chất của nhân vật ngày càng được bộc lộ rõ. Và dượng Chat (Push Puttichai) cũng vậy, người xem chờ đợi ở nam chính của phim nhiều hơn những gì dượng đã thể hiện.

Bỏ túi ngay bí kíp chọn chồng nhờ bom tấn Chiếc Lá Bay: Đừng chọn người giống dượng Chat là được! - Ảnh 1.

Chat - nam chính bất lực của năm

1. Chưa bao giờ ra mặt vì người mình yêu

Khi Manow tung ảnh dượng Chat nắm tay Nira (Baifern Pimchanok), Chatchavee đã để Nira và ekip một mình đối diện và giải quyết với giới truyền thông. Cũng trong trường hợp tương tự, nụ hôn giữa Nira và người anh vợ giả Ben cũng bị cánh săn ảnh của Manow cho lên sóng, bác sĩ Ben từ một người một xa lánh xã hội không nhận bệnh nhân lạ đã có màn xuất hiện trước báo giới để giải nguy cho Nira.

Nhìn cách cư xử của hai người đàn ông chúng ta cũng có thể nhận ra ai mới đáng mặt nam nhi phải không nào?

2. Tình yêu ích kỉ chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân

Bác sĩ Ben thương cho tình cảnh của Nira nên đã đến tìm dượng Chat nói chuyện. Trước sự chất vấn của bác sĩ về việc anh đang làm khiến cả nước chửi rủa Nira và bà cả Rungrong đau lòng, Chatchavee đáp trả kiểu không thể hiểu được: "Tôi chỉ muốn mang lại hạnh phúc cho Nira, cô ấy hạnh phúc khi ở cạnh tôi". Dượng Chat có thể nói như vậy vì chuyện ngoại tình đàn ông chưa bao giờ phải chịu thiệt cả, chỉ có phụ nữ mới là người bị xã hội lên án.

Tình yêu ích kỉ của Chatchavee đang đầu độc tương lai của Nira

3. Nhập nhằng giữa hai người phụ nữ

Khỏi phải nói, hội những người anti Nira ngày càng nhiều chỉ vì mối quan hệ ngoài luồng giữa cô và dượng Chat. Nhìn cả hai nắm tay, đút cho nhau ăn, ẵm bồng các thứ khán giả dù yêu lắm, thương lắm nhưng không thể nuốt nổi hành động của chàng trai vàng trong làng ăn vụng Chatchavee và cô tiểu tam ngây thơ Nira.

Người xem đứng về phía Rungrong trong lần đánh ghen này

4. Thiếu nghị lực khi đối đầu với kẻ thù

Thuyền tình yêu giữa dượng Chat và Nira luôn bị bộ ba gian xảo Chom – Rungrong – Manow chực chờ đánh up. Thế nhưng mỹ nhân chuyển giới kiên cường bao nhiêu thì dượng Chat lại thiếu nghị lực bấy nhiêu. Dượng nói với Nira về việc muốn dừng lại một thời gian vì gã Chom già dê và Hoạn Thư Rungrong sẽ không để yên.

Nira không ngờ người mình yêu lại có thể hèn nhát đến thế

Khán giả chỉ mong dượng bỗng dưng lật kèo vào phút cuối, mạnh mẽ ly dị bà cả để đến với Nira mà thôi, dượng hiểu hông?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về người đàn ông như Chat?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chiếc Lá Bay được phát sóng vào lúc 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan để có câu trả lời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm