Vừa được cầu hôn đã bị phũ đẹp, Nira (Chiếc Lá Bay) sôi máu phán thẳng: "Bố là quái vật, dượng thì thú tính!"

Lệ, Theo Helino 11:21 01/08/2019

Đoạn preview tập 16 Chiếc Lá Bay mới lên sóng cách đây không lâu hé lộ những tình tiết vô cùng kịch tính xoay quanh chuyện tình tay ba của Chat - Nira - Rong.

Nếu trong tập 15 vừa lên sóng cách đây không lâu, cặp đôi dượng - cháu khiến cả thiên hạ sâu răng vì những khoảnh khắc tình bể bình thì preview tập 16 Chiếc Lá Bay lại hé lộ câu chuyện theo phong cách ngược luyến tàn tâm.

Preview tập 16 Chiếc Lá Bay

Preview mở đầu bằng lời đề nghị chia tay của Chat (Push Puttichai). Có vẻ như sau màn đụng độ công khai giữa vợ và nhân tình, Chat đã nhục chí anh hùng, tiếp tục bài ca "anh không muốn em gặp rắc rối". Sau 15 tập phim đầy rẫy những drama, Chat vẫn chẳng thể dứt khoát với vợ, chẳng thể đủ mạnh mẽ để bảo vệ người mình yêu.

Mới được cầu hôn đã bị phũ đẹp, Nira (Chiếc Lá Bay) sôi máu phán thẳng: Bố là quái vật, dượng thì thú tính! - Ảnh 2.

Chat bất ngờ tìm Nira để nói lời chia tay

Lần đầu tiên nếm trải mùi vị của thất tình, Nira (Baifern Pimchanok) vô cùng đau khổ, thậm chí hóa thành một con người khác. Cô lại tìm đến bác sĩ Ben rồi chửi đổng và gào khóc như một đứa trẻ. Cảm giác bị bỏ rơi khiến bệnh tình của Nira thêm trầm trọng, cô gọi bố là quái vật, gọi Chat là kẻ thú tính, cô sợ hãi và "xù lông" với tất cả mọi người.

Chưa bao giờ người ta thấy Nira mất bình tĩnh đến vậy

Mới được cầu hôn đã bị phũ đẹp, Nira (Chiếc Lá Bay) sôi máu phán thẳng: Bố là quái vật, dượng thì thú tính! - Ảnh 4.

Ngay cả Ben cũng chỉ biết bất lực đứng nhìn Nira gào khóc

Cũng trong preview tập 16, Nira tiếp tục có một phen đụng độ với Rungrong (Tangmo Nida). Lần này thay vì dùng đến liên hoàn tát, Rong lại hất thẳng cafe vào người tình địch và bị Nira dí bánh kem lên khuôn mặt xinh đẹp.

Hai cô cháu cứ gặp là đánh

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ tình tiết nào nhất ở tập 16 Chiếc Lá Bay?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dường như tất cả những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng của Nira và tập 16 sắp lên sóng vào 21h20 thứ Hai ngày 5/8 trên kênh One31 sẽ khơi mào cho cuộc chiến trả thù của mỹ nhân chuyển giới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm