3 phim Thái trớ trêu hơn cả "Chiếc Lá Bay": Có hẳn khoá dạy hành nghề "giật chồng" chuyên nghiệp?

Lệ, Theo Helino 11:00 01/08/2019

Nếu là một mọt phim có khẩu vị mặn và đang mê mẩn vì "Chiếc Lá Bay" thì 3 bộ phim có kịch bản vô cùng "ngộ nghĩnh này" chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Một vài năm trở lại đây, điện ảnh Thái ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trong thị trường phim ảnh châu Á. Không chỉ được chú ý bởi sự góp mặt dàn diễn viên toàn nhan sắc cực phẩm với lối diễn xuất chuyên nghiệp, phim Thái Lan còn gây sốt bởi luôn mang đến cho khán giả những câu chuyện nằm ngoài trí tưởng tượng của số đông người. Ví như bộ phim Chiếc Lá Bay đang khiến cả châu Á sục sôi mùa hè này chẳng hạn. Ai đời lại có chuyện con trai chuyển giới trở thành một đại mỹ nhân để về trả thù bố và cướp chồng cô ruột.

3 phim Thái ngộ nghĩnh hơn cả Chiếc Lá Bay: Có hẳn khoá dạy hành nghề giật chồng chuyên nghiệp? - Ảnh 1.

Chiếc Lá Bay gây sốt cả châu Á vì kịch bản mặn chát

Nếu có khẩu vị mặn đến độ Chiếc Lá Bay vẫn chẳng thấm vào đâu thì chắc chắn ba bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn phải choáng ngợp.

Bách Hợp - Mẹ chồng yêu con dâu

Mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu là một đề tài được các nhà làm phim châu Á nhiệt tình khai thác thế nhưng chuyện mẹ chồng yêu luôn cả con dâu thì chắc chắn chỉ có ở trong phim Thái Lan. Nếu muốn một lần nếm thử vị lạ, xem ngay Bách Hợp để nhận ra trên đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra trong... phim Thái.

Trailer phim Bách Hợp

Bách Hợp mở đầu như nhiều bộ phim về mẹ chồng - nàng dâu khác khi mẹ Yo nhất định không chấp nhận chuyện Tan làm dâu con trong nhà. Ngay lúc Tan đang khốn khổ vì những màn hạch sách của mẹ chồng thì biên kịch lại quyết định "bẻ lái" cực gắt khi để nàng Tan và mẹ chồng nảy sinh một tình cảm đặc biệt theo kiểu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Kết quả không cần nói thì khán giả cũng thừa hiểu, Yo khi không lại trở thành nam phụ bách hợp, đau đớn chứng kiến cảnh mẹ và vợ mình hạnh phúc bên nhau.

3 phim Thái ngộ nghĩnh hơn cả Chiếc Lá Bay: Có hẳn khoá dạy hành nghề giật chồng chuyên nghiệp? - Ảnh 3.

Mẹ chồng lại yêu con dâu, ôi thôi có lạ lùng không cơ chứ?

Chuyện Của Air - Mẹ ruột cướp chồng của con gái

Mẹ chồng yêu con dâu tương lai đã là gì, trong Chuyện của Air, mẹ ruột còn cướp luôn chồng của con gái kia kìa. Trong phim, Air (Apinya Sakuljaroensuk) là một cô gái ngoan hiền, từ nhỏ đã làm theo mọi sự sắp đặt của mẹ. Lớn lên Air cũng cưới luôn người đàn ông mà mẹ đã chọn cho mình. Cô nào biết chồng mình cũng chính là nhân tình của mẹ và đám cưới của cô chỉ là bức bình phong để mẹ có thể đường đường chính chính mà rước người thương về nhà. Đau đớn nhất là khi cả hai mẹ con cùng có thai với một người đàn ông và mẹ thì ép buộc Air phải bỏ đứa con đã được bốn tháng để bà có thể thoải mái mà tận hưởng hạnh phúc bên con rể.

Mẹ mẹ con con tình thân mến thương

Nhưng mẹ lại lên giường với chồng của con

Rồi yêu cầu con phá thai để mẹ có được hạnh phúc trọn vẹn bên con rể

Yêu Dễ Dãi - Mẹ ruột dạy con làm gái

Không giành giật, đấu đá như Chuyện của Air, ở Yêu Dễ Dãi, hai mẹ con nhà Yim lại cực kì đoàn kết trong việc... giật chồng thiên hạ. Vì khoản nợ khổng lồ của mẹ, Yim sẵn sàng tuyên bố sẽ bán thân cho bất kì ai đồng ý giúp cô trả nợ. Thừa hiểu giá trị của con gái mình, chính mẹ Yim đã đào tạo cô trở thành một tiểu tam chính hiệu. Cay nghiệt thay khi đối tượng mà Yim nhắm đến lại là bố của Ferm - cô bạn hàng xóm cực kì thân thiết với Yim. Nhờ vào sự hậu thuận, dìu dắt và những mánh khóe của mẹ, Yim nhanh chóng khiến bố Ferm phải ngả vào lòng mình.

Trailer phim Yêu Dễ Dãi

3 phim Thái ngộ nghĩnh hơn cả Chiếc Lá Bay: Có hẳn khoá dạy hành nghề giật chồng chuyên nghiệp? - Ảnh 8.

Yim - nữ sinh vàng trong làng trơ trẽn

3 phim Thái ngộ nghĩnh hơn cả Chiếc Lá Bay: Có hẳn khoá dạy hành nghề giật chồng chuyên nghiệp? - Ảnh 9.

Và bà mẹ trời hành của mình

3 phim Thái ngộ nghĩnh hơn cả Chiếc Lá Bay: Có hẳn khoá dạy hành nghề giật chồng chuyên nghiệp? - Ảnh 10.

Yim vì tiền mà sẵn sàng lên giường với bố của bạn thân

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với bộ phim nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Mẹ chồng yêu con dâu, mẹ ruột giành con rể, hai mẹ con hợp sức giành chồng thiên hạ, những câu chuyện có vẻ sẽ rất ăn khách nhưng chỉ nghe thôi cũng đủ khiến nhiều người nổi da gà rồi. Dẫu vẫn biết phải xem cả bộ phim thì mới thấu hết sự tình nhưng số người đủ kiên nhẫn để nghiền ngẫm cả câu chuyện có lẽ sẽ không nhiều. Vì suy cho cùng những đề tài này quá nhạy cảm, thậm chí là phản cảm và rất có thể sẽ mang đến những cảm xúc tiêu cực cho khán giả. Phim Thái vốn rất bạo, nhưng bạo đến mức như ba bộ phim này thì có vẻ hơi... "ngộ nghĩnh" nhỉ?! Quanh đi quẩn lại hóa ra Chiếc Lá Bay của chị đẹp Baifern vẫn còn nhẹ nhàng chán, thế nên đừng quên những cái hẹn với bộ phim "nhẹ nhàng" này vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm