"Mẹ chồng tương lai" lần đầu nhận xét về hành động tế nhị của Miley với Cody, nói gì về dự định kết hôn của cặp đôi?

OFF, Theo Helino 17:47 04/11/2019

Chuyện tình cảm của Miley Cyrus và Cody Simpson đã được mẹ của nam ca sĩ người Mỹ tiết lộ chi tiết.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Liam Hemsworth và chuyện hẹn hò đồng tính, Miley Cyrus giờ đây đã bắt đầu qua lại với cậu bạn thân kém tuổi Cody Simpson. Đáng nói, cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm công khai, thậm chí còn có những hành động táo bạo "thách thức" dư luận. Trước động thái này của cặp đôi, mẹ của Cody Simpson đã chính thức lên tiếng. Bất ngờ thay, bà lại tỏ ra vô cùng thoải mái, thoáng trước chuyện thể hiện tình cảm của con trai.

Mẹ của Cody - bà Angie Simpson - tiết lộ rằng, bản thân nam ca sĩ vô cùng thoải mái, thích thú vì truyền thông dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm của anh cùng Miley Cyrus. Bà Angie Simpson cũng cho hay, Cody rất hay quay, chụp lại những kỷ niệm ngọt ngào, ghi lại mọi khoảnh khắc khi ở bên cô bạn gái hơn tuổi. Bà cũng không hề phản đối khi Cody và Miley chia sẻ hình ảnh tế nhị lên Instagram: "Chúng thích vui đùa hết mình ấy mà. Tôi thậm chí còn repost lại vì nghĩ rằng đó là những khoảnh khắc hài hước, thú vị".

Angie Simpson còn tiết lộ chi tiết chuyện hẹn hò của con trai: "Chúng giống nhau như 2 giọt nước vậy đó. 2 đứa vừa Facetime với nhau sáng nay xong và giờ thì đang ở Nashville tận hưởng kỳ nghỉ. Tôi nghĩ rằng 2 đứa nó thích vui đùa lắm". Được hỏi về việc liệu Cody và Miley có kết hôn hay không, Angie khẳng định "vẫn còn quá sớm". "Tôi nói với Cody rồi. Chậm lại và tận hưởng thôi. Đối với bất cứ mối quan hệ nào, quan sát theo thời gian và xem chuyện gì sẽ xảy ra".

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm