Mẹ chồng tài phiệt của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won

DUONG NAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 10:36 31/03/2023

Mẹ chồng Jeon Ji Hyun leo thẳng lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Nate sau khi có động thái trước hình ảnh của con dâu và Kang Dong Won.

2 ngày vừa qua, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và "thánh sống" Kang Dong Won đang thảo luận hợp tác trong 1 bộ phim. Không chỉ khán giả phát cuồng mà ngay cả mẹ chồng Jeon Ji Hyun - nhà thiết kế nổi tiếng Lee Jung Woo cũng vô cùng háo hức trước thông tin này.

Tối 29/3, mẹ chồng mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới đăng lên Instagram cá nhân 1 bức hình ghép đôi con dâu và Kang Dong Won kèm dòng chú thích: "Màn kết hợp yêu thích nhất của tôi. Cuối cùng thì (cũng đến rồi)". Được biết, hình ảnh Jeon Ji Hyun - Kang Dong Won được chụp từ 1 bài báo đưa tin 2 ngôi sao hạng A đang thảo luận cho dự án mới.

Mẹ chồng tài phiệt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won - Ảnh 2.
Mẹ chồng tài phiệt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won - Ảnh 3.

Bà Lee Jung Woo tỏ ra vô cùng hào hứng trước hình ảnh ghép đôi con dâu với "thánh sống" xứ Hàn

Mẹ chồng tài phiệt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won - Ảnh 4.

Khán giả hy vọng 2 ngôi sao sẽ xác nhận tham gia dự án mới

Mẹ chồng tài phiệt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won - Ảnh 5.

Bài báo về bà Lee Jung Woo chiếm lĩnh vị trí quán quân trên bảng xếp hạng của Nate

Động thái của bà Lee Jung Woo đã gây bão toàn xứ Hàn. Thậm chí, bài viết đưa tin phản ứng phấn khích của bà còn leo thẳng lên vị trí số 1 ở bảng xếp hạng những bài báo được quan tâm nhất trên Nate. Khán giả tỏ ra vô cùng thích thú trước hành động của nhà thiết kế họ Lee, đồng thời khen ngợi bà là mẹ chồng vừa tâm lý lại vừa đáng yêu.

Có thể thấy, mẹ chồng Jeon Ji Hyun ủng hộ nhiệt tình hoạt động trong làng giải trí của con dâu. Bà hiểu niềm đam mê diễn xuất bất tận của Jeon Ji Hyun nên đã tạo mọi điều kiện để con dâu được tự do theo đuổi nghệ thuật. Sau khi kết hôn, "mợ chảnh" vẫn đóng phim đều đặn, thậm chí còn ghi dấu ấn bằng loạt tác phẩm "làm mưa làm gió" như Vì Sao Đưa Anh Tới, Huyền Thoại Biển Xanh,…

Mẹ chồng tài phiệt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won - Ảnh 6.

Nhà thiết kế Lee Jung Woo cũng từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi công khai khen ngợi khung hình của con dâu và cầu thủ bóng đá Son Heung Min: "Không ngờ là có thể được thấy khung hình này. Hình ảnh 2 người mà tôi yêu thích"

Jeon Ji Hyun kết hôn với doanh nhân Choi Joon Hyuk hồi năm 2012 trong sự chúc mừng của công chúng. Hồi đầu năm 2020, ông xã mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới được bổ nhiệm làm CEO của công ty tài chính và tài sản Alpha Asset Management - 1 doanh nghiệp có giá trị lên tới 350 tỷ won (hơn 6310 tỷ đồng). Riêng khối tài sản đứng tên Choi Joon Hyuk đã rơi vào khoảng 40 tỷ won (721 tỷ đồng) tại thời điểm năm 2013.

Bố chồng Jeon Ji Hyun - Choi Gun - cũng là đại gia nổi tiếng ở giới kinh doanh xứ kim chi. Được biết, ông là một trong những cổ đông lớn nhất của Alpha Asset Management.

Mẹ chồng tài phiệt của mợ chảnh Jeon Ji Hyun gây bão với phản ứng đầy bất ngờ trước ảnh ghép đôi con dâu và “thánh sống” Kang Dong Won - Ảnh 7.

Bức ảnh hiếm hoi của ông xã Jeon Ji Hyun bên gia đình

Nguồn: Kbizoom

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày