Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản

SA, Theo Thể thao văn hoá 22:16 05/02/2023

Làm con dâu của những bà mẹ chồng xịn thế này chắc cũng áp lực lắm đây!

Từ lâu nay, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vẫn luôn hấp dẫn với cư dân mạng, đặc biệt là giữa nàng dâu hot girl và mẹ chồng hào môn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mẹ chồng càng giỏi giang, giàu có thì sẽ càng khắt khe, nghiêm khắc.

Thực ra nếu mẹ chồng hào môn có yêu cầu cao với con dâu cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi trước khi đạt được vị trí và thành công như hiện tại, họ đều đã phải vượt qua nhiều khó khăn, nhiều năm vất vả kinh doanh. Thế nhưng mẹ chồng của các hot girl Việt lại có phần trái ngược với định kiến này, họ vừa quyền lực trong kinh doanh lại vừa thương con dâu, lo lắng từng li từng tí.

Mẹ chồng Huyền Baby

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cư dân mạng vẫn rỉ tai nhau rằng Huyền Baby là nàng dâu số hưởng. Cô không chỉ được chồng chiều chuộng như bà hoàng mà còn được bà Vân - mẹ chồng yêu thương, thường xuyên tặng quà.

Theo những chia sẻ trên trang cá nhân Huyền Baby, 2 mẹ con không ngại dành cho nhau những hành động rất thân mật. Mẹ chồng Huyền Baby cũng trẻ trung xinh đẹp nên chẳng khác nào 2 chị em.

Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản - Ảnh 1.

Huyền Baby và mẹ chồng (váy tím)

Được biết nhà chồng Huyền Baby từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng. Cựu hot girl từng cho biết nhà chồng chỉ có 1 yêu cầu với con dâu là phải biết kinh doanh. Mẹ chồng cô cũng rất ủng hộ việc kinh doanh của con dâu, có mặt trong những sự kiện quan trọng để động viên Huyền Baby.

Huyền Baby khoe cây, khoe váy mẹ chồng tặng

Mẹ chồng Đàm Thu Trang

Bà Như Loan - mẹ chồng Đàm Thu Trang là nhân vật quen thuộc trong giới kinh doanh. Hiện tại, bà đang giữ chức TGĐ Quốc Cường Gia Lai - tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS.

Dù hiếm khi xuất hiện trên MXH nhưng nữ đại gia vẫn có những khoảnh khắc hé lộ mối quan hệ gắn bó với con dâu. Ở đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La, bà Như Loan nhắn nhủ hai con khi đã gắn bó thì hãy yêu thương và bảo vệ nhau suốt đời.

Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản - Ảnh 3.

Đàm Thu Trang và mẹ chồng

Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản - Ảnh 4.

Bà Như Loan cùng gia đình con trai

Mẹ chồng Linh Rin

Một mẹ chồng quyền lực khác cũng là nữ TGĐ, là bà Thủy Tiên - vợ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Nhiều năm nay, bà Thủy Tiên đã cùng chồng chèo lái tập đoàn Liên Thái Bình Dương ngày càng phát triển.

Về mối quan hệ giữa bà Thủy Tiên và Linh Rin, cả 2 đều rất kín kẽ, gần như không nhắc đến nhau trên MXH hay truyền thông. Tuy nhiên trong một bài phỏng vấn hồi cuối năm 2022, Linh Rin đã tiết lộ rằng gia đình có một nhóm chat chung, mọi người thường thảo luận chuyện ăn uống và tập tành tại đây. Ngoài ra trong những dịp đặc biệt hay gặp mặt gia đình, mọi người cũng đều cố gắng có mặt đầy đủ.

Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản - Ảnh 5.

Phillip Nguyễn - Linh Rin cùng vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Mẹ chồng Xoài Non

Nói về khoản chiều con dâu thì bà Đào Thị Hương - mẹ chồng Xoài Non chắc chắn thuộc top đầu. Không chỉ thân thiết, hay trò chuyện với con dâu như con gái mà bà Hương còn không ngần ngại hứa sẽ cho Xoài Non nhà cửa, tài sản.

Chẳng hạn như trong Tết đầu tiên Xoài Non về làm dâu, bà Hương đã tuyên bố với Xoài Non rằng “bao nhiêu tài sản mẹ sẽ cho con hết”. Ngoài ra cô nàng cũng từng tiết lộ rằng nếu mình sinh con trai thì bố chồng cho khách sạn còn sinh con gái thì cho căn nhà.

Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản - Ảnh 6.

Xoài Non và mẹ chồng

Mẹ chồng quyền lực của các mỹ nhân: Nhiều năm “chinh chiến” thương trường, có người hứa cho con dâu hết tài sản - Ảnh 7.

Cả 2 thoải mái thể hiện tình cảm với nhau

Theo chia sẻ của Xemesis, trước đây mẹ mình đã bất chấp những khó khăn như không biết tiếng Anh, không có tiền để đưa 2 anh em mình sang Anh sinh sống và lập nghiệp. Vì vậy Xemesis luôn rất biết ơn vì những hy sinh và nỗ lực của mẹ để mình có được cuộc sống hiện tại.

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày