Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư

SA, Theo Thể thao văn hoá 23:55 23/01/2023

Không khí năm mới tiếp tục ngập tràn trên MXH, riêng hội dâu hào môn cũng rất sôi nổi.

Ngoài việc tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm thì cư dân mạng cũng được dịp ngó nghiêng tình hình đón Tết của những gương mặt đình đám trên MXH. Trong số đó, nhộn nhịp và được chú ý hàng đầu phải kể đến hội dâu hào môn.

Không phụ sự mong đợi của cư dân mạng, các nàng dâu hào môn cũng chịu khó cập nhật tình hình đón năm mới trên trang cá nhân. Đặc biệt hơn, nhiều người còn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với nhà chồng như Huyền Baby được mẹ chồng tặng cây đào xịn xò, Primmy Trương thân thiết với em dâu tương lai,...

Huyền Baby

Như mọi khi, Huyền Baby vẫn đứng đầu bảng khoản "chơi lớn" trong các dịp lễ Tết. Năm nay, nàng dâu diện một chiếc váy đỏ rực, xẻ tà cao nên trông cực kỳ gợi cảm và quyến rũ.

Bối cảnh chụp ảnh của cựu hot girl cũng đã rất quen thuộc với những người theo dõi cô nàng, là căn biệt thự trăm tỷ. Còn phía sau lưng của Huyền Baby là cây đào xịn xò được mẹ chồng tặng mà cô đã khoe cách đây không lâu.

Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư - Ảnh 1.

Huyền Baby và bức ảnh đón năm mới cực "cháy"

Primmy Trương

Sau ngày mùng 1 Tết phải chăm con ốm thì từ mùng 2, Primmy Trương mới được dịp diện áo dài đi chơi năm mới. Không hổ danh dâu hào môn, bối cảnh chụp ảnh của Primmy cũng rất xịn xò, nếu không phải khuôn viên biệt thự thì cũng là bên chiếc siêu xe Bentley, tay xách túi Hermes.

Cũng trong loạt ảnh năm mới này, Primmy Trương một lần nữa cho thấy sự gắn bó với bạn gái Phan Hoàng - ái nữ của tập đoàn BĐS có tiếng. Cặp chị em dâu tương lai chụp ảnh cực tình cảm trong ngày đầu năm.

Hai bộ áo dài của Primmy Trương trong ngày mùng 2 Tết

Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư - Ảnh 3.

Primmy Trương và em dâu tương lai

Linh Rin

Dù chưa chính thức làm dâu hào môn nhưng đây đã là năm thứ 2 Linh Rin đón Tết ở nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Ngoài bộ áo bà ba theo truyền thống của gia đình họ Nguyễn, cựu hot girl cũng tranh thủ diện áo dài hồng đi chúc Tết.

Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư - Ảnh 4.

Linh Rin đi chúc Tết

Cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin cùng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Vân Tiny

Sau 3 ngày Tết, Vân Tiny đã kịp diện "sương sương" 3 bộ trang phục với phong cách khác nhau, khi thì áo dài truyền thống lúc lại trẻ trung hiện đại. Đáng chú ý là 3 ngày, cô nàng sử dụng 3 chiếc túi Hermes khác nhau.

Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư - Ảnh 7.

Dâu hào môn dùng 3 chiếc túi Hermes khác nhau

Huyền 204

Kết hôn cuối năm nên Huyền 204 đã có cái Tết đầu tiên ở nhà chồng. Cô nàng hào hứng khoe vườn cây cảnh rộng mênh mông của ba chồng với nhiều loại cây cối và bể cá koi, khẳng định gia thế không phải dạng vừa nhà Bụt. Trước đó, nàng dâu mới cũng vui vẻ khoe được ba mẹ chồng lì xì.

Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư - Ảnh 8.

Huyền 204 và Bụt

Huyền 204 khoe vườn cây cảnh của bố chồng

Xoài Non

Dù khen mãi khen hoài nhưng nhan sắc Xoài Non vẫn khiến dân mạng trầm trồ, nhất là trong những dịp lễ Tết. Mùa Tết năm nay, nàng dâu được "thả tim" không ngớt chỉ với 2 bộ áo dài đơn giản.

Dàn dâu hào môn đón Tết: Huyền 204 khoe đất vườn rộng mênh mông, Primmy Trương thân thiết với em dâu tiểu thư - Ảnh 10.

Vợ chồng Xoài Non - Xemesis

Nhan sắc xinh đẹp của nàng dâu hào môn

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày