Mẹ chồng "quốc dân" đăng tin tuyển con dâu cho 4 hot boy nhà mình: "Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế"

Mai Thuý, Theo Helino 12:28 23/09/2019

Chắc hẳn sau hôm nay, 4 trai đẹp này sẽ sớm thoát cảnh FA và mau dắt dâu con về cho mẹ.

Ế trường kì không ai yêu thì người nào chả sốt ruột chứ, cơ mà trong trường hợp này hầu hết chúng ta chỉ nhắm mắt cho qua và vờ như không thấy. Nhưng các bậc phụ huynh thì không nghĩ vậy, họ luôn dành sự quan tâm đến con cái nhiều hơn cái mức mà chúng có thể tưởng tượng được. Cũng vì vậy mà đôi lúc xuất hiện những trường hợp "dở khóc dở cười" như tin tuyển con dâu dưới đây.

Chuyện là gia đình này có 4 cậu con trai khá bảnh bao, khôi ngô nhưng mãi vẫn độc thân. Chị mẹ vì không "cam tâm" liền len lén gửi bài lên một fanpage với hơn 1.8 triệu người theo dõi nhằm mục đích tuyển vợ tương lai cho con.

Tâm thư gửi các cháu trang Nghệ An: Tuyển người yêu cho con trai!

"Cô là 1 fans cứng của trang Nghệ An, thấy các cháu đăng ảnh 2 gia đình ở Đô Lương và Diễn Châu tuyển người yêu cho 5 cô con gái. Vậy nên, cô mạo muội nhờ các cháu đăng ảnh ni lên tuyển giúp cô 4 cô con dâu cho 4 thằng cu nhà cô.

Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế. Cháu nào ưng về làm dâu Cửa Lò không ạ, cô cảm ơn".

Mẹ chồng quốc dân đăng tin tuyển con dâu cho 4 hot boy nhà mình: Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế - Ảnh 2.

Phải công nhận một điều là gia đình này có gen đẹp từ nhỏ đến lớn.

Mẹ chồng quốc dân đăng tin tuyển con dâu cho 4 hot boy nhà mình: Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế - Ảnh 3.

Bốn chàng "soái ca" đây ai muốn chọn thì lẹ tay nào.

Sau khi gửi lời chào mọi người, người phụ nữ đã nhanh chóng nêu ý nguyện là muốn tìm con dâu tương lai cho 4 cậu con trai. Ngay sau khi bài đăng trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, cùng vô số bình luận của các bạn nữ nhận làm con dâu của bà mẹ chồng "quốc dân" này.

Trang Facebook cá nhân của F4 điển trai này cũng đang bị "tấn công" bởi hội chị em và vô số lời mời kết bạn từ những người xa lạ.

Mẹ chồng quốc dân đăng tin tuyển con dâu cho 4 hot boy nhà mình: Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế - Ảnh 4.

Con trai đầu của mẹ chồng "quốc dân" tên Lê Đăng Vũ (sinh năm 1994, đang làm việc tại Đà Nẵng) có niềm đam mê đặc biệt với xe phân khối lớn.

Mẹ chồng quốc dân đăng tin tuyển con dâu cho 4 hot boy nhà mình: Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế - Ảnh 5.

Lê Đăng Lực là con trai thứ 2 đang du học ở Anh Quốc.

Lê Đăng Mạnh sinh năm 2000 sở hữu diện mạo baby cute, vóc dáng mảnh khảnh nhìn chung khá thư sinh. Hiện anh đang học tập ở Hàn Quốc.

Mẹ chồng quốc dân đăng tin tuyển con dâu cho 4 hot boy nhà mình: Đứa mô cụng đẹp trai, rất gì và này nọ nhưng đến giờ vẫn ế - Ảnh 7.

Cuối cùng là em út 16 tuổi tên Lê Đăng Cường đang học ở New Zealand.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này

    Nhà Tóc Tiên - Hoàng Touliver: Không khoe mẽ, đơn giản thôi mà ai cũng chỉ mong có được thế này
  • Đọc thêm