Mẹ chồng gọi Diệp Lâm Anh là gì sau khi ông xã đại gia xác nhận ly thân?

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 01/11/2021

Cách xưng hô của mẹ chồng Diệp Lâm Anh với con dâu bất ngờ gây chú ý.

Sau thời gian dài vướng nghi vấn trục trặc hôn nhân, chiều ngày 31/10, đại gia Đức Phạm đã viết status dài xác nhận ly thân với Diệp Lâm Anh từ tháng 1/2021. Đáng nói, ngay thời điểm Đức Phạm công bố tin tức này cũng là lúc vợ đang tất bật chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con gái lớn và con trai thứ 2 tại nhà hàng của cô ở quận 1, TP.HCM.

Trước những ồn ào bất ngờ ập đến, Diệp Lâm Anh và mẹ chồng đã có buổi gặp gỡ độc quyền với chúng tôi để lên tiếng về những lùm xùm liên quan đến gia đình trong thời gian vừa qua. Ngồi sát cạnh Diệp Lâm Anh, mẹ chồng điềm tĩnh nói: "Cô là mẹ chồng của Diệp Lâm Anh. Em Cún (Diệp Lâm Anh) hiện ở trong gia đình cùng các cháu. Cún và Đức chưa hề ly hôn. Trong chuyện tình cảm thì tất nhiên vợ chồng có va chạm nhưng đến hôm nay vẫn chưa ly hôn".

Mẹ chồng gọi Diệp Lâm Anh là gì sau khi ông xã đại gia xác nhận ly thân? - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh xuất hiện cùng mẹ chồng trong buổi gặp gỡ chiều 1/11

Có thể thấy, mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và mẹ chồng hiện vẫn vô cùng tốt đẹp, mẹ chồng còn gọi nữ ca sĩ là "em Cún" - biệt danh mà người thân thường gọi Diệp Lâm Anh. Về phần Diệp Lâm Anh, cô cũng thường xuyên gọi mẹ chồng là "mẹ Vân xinh đẹp" đầy thân mật.

Mẹ chồng gọi Diệp Lâm Anh là gì sau khi ông xã đại gia xác nhận ly thân? - Ảnh 3.
Mẹ chồng gọi Diệp Lâm Anh là gì sau khi ông xã đại gia xác nhận ly thân? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm