Mẹ bỏ lại con gái mới sinh ngoài đường vào sáng sớm, nhấn còi xe báo hiệu rồi bỏ đi

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 12:13 24/10/2019

Đặt con ở trước cổng, người mẹ nhấn còi liên tục đến khi thấy có người ra thì mới phóng xe bỏ đi.

Sáng 24/10, ông Nguyễn Xuân Thủy, Giám đốc làng trẻ SOS Vinh cho biết, một bé gái chừng 2 ngày tuổi vừa được phát hiện bị bỏ rơi ở trước cổng làng trẻ lúc rạng sáng cùng ngày.

Vào khoảng 5h, bảo vệ của làng trẻ SOS Vinh nghe tiếng còi xe máy inh ỏi ở phía ngoài cổng nên đi ra kiểm tra thì phát hiện một bé gái chừng 2 ngày tuổi đang nằm khóc trong túi đồ trẻ sơ sinh được đặt ở trước cổng làng. Nam bảo vệ này đã báo lãnh đạo làng trẻ và cùng các mẹ nhanh chóng đón bé vào sưởi ấm, chăm sóc.

Mẹ bỏ lại con gái mới sinh ngoài đường vào sáng sớm, nhấn còi xe báo hiệu rồi bỏ đi - Ảnh 1.

Cháu bé được cán bộ làng trẻ chăm sóc

Nam bảo vệ này đã báo lãnh đạo làng trẻ và cùng các mẹ nhanh chóng đón bé vào sưởi ấm, chăm sóc. Bé gái nặng chừng 3kg, được bỏ trong một túi đồ sơ sinh kèm 1 triệu đồng tiền mặt và 1 lá thư được cho là của người mẹ để lại.

"Ngoài một số quần áo sơ sinh, 1 triệu đồng tiền mặt thì người mẹ này còn để lại một lá thư với nội dung có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện nuôi con nên nhờ làng trẻ giúp đỡ", ông Thủy cho biết.

Lãnh đạo làng trẻ SOS Vinh cho hay, sau khi báo sự việc lên chính quyền địa phương để thông báo tìm người thân cho cháu bé, đơn vị cũng sẽ đưa cháu đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An kiểm tra sức khỏe.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora bất ngờ ngất xỉu ngay trên sóng livestream

    Hiện tại người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ streamer Mai Dora.
  • Đọc thêm