Mẹ bắt con trai vục đầu vào bát thức ăn dành cho chó rồi vô tư cười nói, quay video gửi mẹ chồng, đến lúc bị bắt vẫn mạnh miệng biện minh

L.T, Theo Pháp luật và bạn đọc 19:05 10/05/2021

Trong lúc đứng quay video cảnh con ăn thức ăn của chó, bà mẹ này còn vô tư cười và nói rằng: "Này con trai bé nhỏ, con đang ăn trưa phải không?".

Theo tờ The Mirror, vụ việc xảy ra tại thành phố Trindade, ở bang Goias (Brazil) vào tháng 7 năm 2018 để lại nhiều bức xúc cho cộng đồng mạng. Đoạn video ban đầu được gửi vào nhóm chat gia đình trước khi bà nội của em bé đăng tải lên mạng xã hội và báo cảnh sát về hành vi nhẫn tâm của con dâu.

Trong đoạn video ngắn, người ta có thể thấy cảnh tượng gây sốc khi một bé trai 2 tuổi bị mẹ bắt nằm bò ra đất rồi dùng miệng nhặt thức ăn của chó và được đựng trong một chiếc bát thường chỉ dành cho thú cưng. Thậm chí ở cuối đoạn video người ta cũng nhìn thấy sự xuất hiện của một chú chó đứng bên cạnh.

Bà mẹ bắt con trai 2 tuổi của mình ăn thức ăn của chó (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói là người bắt cậu bé làm việc đó lại là mẹ của em. Người phụ nữ vừa cầm chiếc điện thoại quay cảnh con trai mình ăn thức ăn của chó, vừa vô tư cười và nói rằng: "Này con trai bé nhỏ, con đang ăn trưa phải không?".

Chưa hết, sau khi quay lại đoạn video, người phụ nữ này lại tiếp tục gửi nó cho bà nội của cậu bé kèm dòng tin nhắn: "Bà hãy đến và làm cho cháu bữa trưa đi. Cháu đang chống đói bằng một bữa ăn nhẹ".

Trong lúc đứng quay video cảnh con ăn thức ăn của chó, bà mẹ này còn vô tư cười và nói rằng: "Này con trai bé nhỏ, con đang ăn trưa phải không?".

Quá tức giận vì cách hành xử nhẫn tâm của con dâu đối với cháu nội, bà của cậu bé đã gửi đoạn video vào nhóm chat của gia đình và đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội rồi lập tức báo cảnh sát tố cáo hành vi nhẫn tâm của người phụ nữ này.

Theo truyền thông địa phương, cậu bé có vấn đề về nhận thức. Bà nội cậu bé cho biết cháu trai bà đã bị ốm sau khi bị mẹ bắt ăn thức ăn dành cho chó.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra mẹ của đứa trẻ và dì của cậu bé, người được báo cáo là có mặt ở đó vào thời điểm khi video được ghi lại.

Điều tra viên Vicente Gravina cho biết: "Bà của cậu bé đã nhận được đoạn video này và vô cùng tức giận. Ngay lập tức bà ấy đến nhà con dâu và đưa đứa trẻ đi. Cậu bé không khỏe sau khi ăn thứ đó. Vì vậy, bà ấy đến đồn cảnh sát để tố cáo vụ việc".

Luật sư Marcia Gabrielle Sampaio Carvalho nói với các phóng viên rằng, cha mẹ của cậu bé khẳng định đây không phải là một việc làm "đáng sợ hoặc độc ác". Họ nói rằng cậu bé luôn "được mọi người xung quanh yêu mến và chăm sóc".

Luật sư nói thêm: "Sự việc diễn ra chỉ vì sự tàn nhẫn và vô trách nhiệm của bà nội bé trai, người có quyền truy cập vào video trong cuộc trò chuyện nhóm trên mạng xã hội, bà ấy đã bóp méo sự thật và đăng tải lên các phương tiện truyền thông xã hội theo cách tiêu cực, không đúng như thực tế".

Mẹ bắt con trai vục đầu vào bát thức ăn dành cho chó rồi vô tư cười nói, quay video gửi mẹ chồng, đến lúc bị bắt vẫn mạnh miệng biện minh - Ảnh 3.

Cảnh sát địa phương xác nhận rằng họ không biết tại sao người mẹ và dì của đứa trẻ lại có thể vô tư cười nói rồi ghi lại cảnh con mình ăn thức ăn của chó và cho biết: "Hai người đó nghĩ rằng cảnh tượng thật hài hước nên mới ghi lại".

Dù với động cơ nào đi chăng nữa thì hành động của bà mẹ này cũng làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trên khắp "cõi mạng".

Nguồn: The Sun, Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm