MCK lên tiếng về khả năng đầu quân công ty Sơn Tùng, thẳng thắn nhận xét về âm nhạc của đàn anh

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 29/03/2021

MCK đã có những chia sẻ thẳng thắn trước câu hỏi liên quan đến Sơn Tùng M-TP và việc liệu tham gia Rap Việt mùa 2 hay không.

Kể từ sau khi đạt được dấu ấn tại cuộc thi Rap ViệtMCK đã trở thành nam rapper trẻ tài năng thu hút được nhiều đối tượng khán giả yêu mến. Việc sở hữu khả năng sáng tác và phong cách rap đặc trưng, một bộ phận fan của MCK còn mong muốn anh chàng đầu quân vào công ty riêng.

MCK lên tiếng về khả năng đầu quân công ty Sơn Tùng, thẳng thắn nhận xét về âm nhạc của đàn anh - Ảnh 1.

MCK ngày càng được khán giả trẻ yêu thích kể từ sau khi tham gia Rap Việt

Mới đây trên Instagram, trước câu hỏi: "Anh nghĩ sao nếu anh là talent (nghệ sĩ) thuộc M-TP Entertainment (công ty do Sơn Tùng đứng vai trò Chủ tịch)", MCK cũng có câu trả lời thẳng thắn. Theo đó, nam rapper cho biết: "Anh sẽ rất tự hào đó nhưng anh thích fly solo (tạm dịch: bay nhảy tự do một mình) hơn". 

Với câu trả lời này, các fan có thể khẳng định rằng dù trong bất kỳ trường hợp nào, MCK sẽ không đầu quân vào bất kỳ công ty chủ quản nào cho dù đó là M-TP Entertainmnet. 

MCK lên tiếng về khả năng đầu quân công ty Sơn Tùng, thẳng thắn nhận xét về âm nhạc của đàn anh - Ảnh 2.

MCK cho biết sẽ rất tự hào nếu trở thành nghệ sĩ thuộc M-TP Entertainment nhưng anh chàng thích tự do hoạt động solo hơn

Bên cạnh đó, khi có fan hỏi "Anh có thích âm nhạc của Sơn Tùng với cách rap của Sơn Tùng không", MCK khẳng định: "Cách rap thì không biết nhưng mà nhạc thì chắc chắn là mê". 

Nam rapper còn không quên đính kèm bản demo cover hit Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP làm ví dụ minh hoạ. Còn nhớ cách đây không lâu, sau khi bạn gái Tlinh tung demo lên story và được Sơn Tùng M-TP "thả tim", MCK cũng hé lộ verse cover và "tag" hẳn nam ca sĩ vào story của mình. Tuy nhiên, trái ngược với động thái dành cho Tlinh, Sơn Tùng lại "im lặng" trước story của MCK khiến cho anh chàng phải đăng dòng trạng thái "Buồn" lên trang cá nhân. 

MCK lên tiếng về khả năng đầu quân công ty Sơn Tùng, thẳng thắn nhận xét về âm nhạc của đàn anh - Ảnh 4.

MCK khẳng định mê nhạc Sơn Tùng và bằng chứng là bản demo anh chàng cover hit Chúng Ta Của Hiện Tại

MCK rap trên phiên bản làm mới hoàn toàn Chúng Ta Của Hiện Tại

Đặc biệt, trước việc Rap Việt mùa 2 đang rục rịch trở lại, có fan đã thắc mắc rằng liệu không biết MCK có trở lại hay không. Đáp lại câu hỏi này, anh chàng cho biết: "No (Không). Anh tham gia cũng có để làm gì nữa đâu. Để cơ hội cho các rapper trẻ khác". 

MCK lên tiếng về khả năng đầu quân công ty Sơn Tùng, thẳng thắn nhận xét về âm nhạc của đàn anh - Ảnh 6.

MCK chia sẻ mình sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2 để cơ hội cho những người anh em rapper trẻ khác

Nguồn: Instagram NV 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm