MCK "gây chiến" liên tục với fan BLACKPINK, nhưng vô tình lại là người được lợi?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 14/10/2021

MCK vẫn tiếp tục đôi co với fan BLACKPINK trên story, tưởng chừng nhận đủ gạch đá, nhưng không hề, nam ca sĩ là người được lợi hơn tất cả.

Ngày 13/10 vừa qua, MCK gây sốc khi tiết lộ đã chia tay tlinh sau một thời gian yêu đương nồng say. Cõi mạng chưa kịp tiếc nuối cho câu chuyện tình này thì MCK lại nhận hàng loạt gạch đá vì dùng ảnh ghép Rosé (BLACKPINK) và giang hồ mạng Khá Bảnh - tên tội phạm nổi tiếng được giới trẻ biết đến với điệu múa quạt và những câu nói "đi vào lòng đất", để nói về chuyện tình cảm của bản thân.

MCK gây chiến liên tục với fan BLACKPINK, nhưng vô tình lại là người được lợi? - Ảnh 1.

MCK khiến fan BLACKPINK bức xúc vì dùng ảnh chế Rosé

Việc làm này của MCK đã khiến fan của BLACKPINK vô cùng bất bình và tấn công nam rapper trên Instagram. Tuy nhiên, MCK lại tiếp tục đôi co bằng một loạt stories trên Instagram để đối đáp với BLINK (Fandom của BLACKPINK), anh chàng còn gây sốc khi cho biết khi nào Rosé trực tiếp nhắn tin cho mình sẽ gỡ bỏ hình ảnh kia xuống.

MCK tiếp tục đôi co với netizen và chưa có dấu hiệu kết thúc

Gây bão là thế, tưởng chừng MCK sẽ bị quay lưng chóng mặt nhưng thật sự những gì MCK đạt được sẽ khiến nhiều bạn bất ngờ. Trong ngày 13/10, MCK tăng hơn 11K followers trên Instagram, tức là gấp 10 lần so với số người theo dõi anh mỗi ngày trong suốt một tháng qua. Có lẽ lại thêm nhiều người quan tâm tới phần "cá tính" của nam rapper sau drama với fan Kpop.

MCK gây chiến liên tục với fan BLACKPINK, nhưng vô tình lại là người được lợi? - Ảnh 3.

Followers tăng gấp 10 lần trong suốt 30 ngày qua

Hiện Instagram MCK đang có gần 400K người theo dõi. Còn bạn gái cũ của anh tlinh có gần 800K người theo dõi. Tuy nhiên tlinh cũng không có ý kiến gì với phần "gây war" của MCK.

MCK gây chiến liên tục với fan BLACKPINK, nhưng vô tình lại là người được lợi? - Ảnh 4.

MCK và tlinh chính thức chia tay

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm