MC Thu Hoài tiết lộ 4 chữ lãng mạn nhất chồng nói với vợ sau khi có con

S.A, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:45 10/06/2023

Đó là gì bạn đoán ra không?

Đáp án là: Em ngủ tiếp đi!

Cuối năm 2020, MC Vũ Thu Hoài và ông xã Hoàng Nam chính thức về chung một nhà. "Nửa kia" của nữ MC là Giám đốc kinh doanh của một trung tâm đào tạo golf, cả hai quen và yêu nhau nhờ đam mê với golf.

Khoảng 2 năm sau, cặp đôi đón em bé đầu lòng và đặt tên ở nhà là Tiger. Sau khi có con, nữ MC cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai cũng như hành trình làm mẹ bỉm sữa của mình với mọi người.

MC Thu Hoài tiết lộ 4 chữ lãng mạn nhất chồng nói với vợ sau khi có con - Ảnh 1.

MC Thu Hoài sinh em bé vào ngày cuối cùng của năm 2022

Mới đây, nữ MC đã làm clip tâm sự về cuộc sống thay đổi sau khi có con, nhận được nhiều sự đồng cảm của các mẹ bỉm. Thu Hoài cho biết hồi có bầu, cô cứ nghĩ sinh con xong thì 2 vợ chồng sẽ đi du lịch chỗ này chỗ kia nhưng bây giờ, khi có em bé rồi thì nơi duy nhất muốn đi chính là... đi ngủ.

Cũng chính vì sự xuất hiện của “thế lực nhí” này mà cảm nhân cuộc sống, quan điểm của nữ MC cũng có nhiều thay đổi. Nhất là khái niệm lãng mạn trong mối quan hệ vợ chồng:

“Kể từ khi sinh con, câu nói lãng mạn nhất chồng dành cho mình không phải là ‘Anh yêu em’ hay là ‘Anh thương em’ mà là khi đêm con thức giấc, chồng sẵn sàng dậy dỗ con và nói ‘Em ngủ tiếp đi’.

Vậy nên khái niệm của sự lãng mạn cũng vì thế mà dần thay đổi theo thời gian, từ lúc yêu nhau đến lúc cưới rồi có con. Với mình hiện tại, lãng mạn là sự bình yên, chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong quá trình nuôi dạy con từ những điều nhỏ nhặt nhất”.

Ông xã Thu Hoài thường dỗ con cho vợ ngủ

Phía dưới chia sẻ của MC Thu Hoài, rất nhiều chị em đã để lại bình luận đồng tình. Ai nấy đều cho rằng, không phải điều gì lớn lao hay to tát, chỉ cần chồng có thể đỡ đần mình trong việc chăm sóc con cái hay làm việc nhà là đủ.

Trước đó, MC Thu Hoài cũng chia sẻ về sự bận rộn vì chăm con mọn, thậm chí muốn đăng chiếc ảnh sống ảo cũng không phải chuyện dễ dàng. “Từ ngày có con, lúc nào cũng trong tình trạng đầu bù tóc rối, điện thoại chỉ toàn ảnh con. Đêm qua tranh thủ lúc con ngủ, nhờ chồng bấm vội vài kiểu sống ảo, rồi cũng phải đến tận chiều hôm sau mới up được” - cô kể lại.

Thu Hoài ngày càng đẹp mặn mà sau khi có con

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày