MC Thành Trung hé lộ cách "dạy vợ" khiến cả phim trường ngỡ ngàng

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:10 05/11/2021

Câu nói của MC Thành Trung khiến cả vị sếp nữ của chương trình Cơ Hội Cho Ai phải gật gù.

Vượt khó để quay trở lại giữa lúc tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, tập 1 Cơ Hội Cho Ai sẽ lên sóng vào lúc 12 giờ trưa thứ Bảy ngày 6/11.

Cặp ứng viên đầu tiên xuất hiện trong tập 1 là Nguyễn Tuấn Khôi, 27 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn và Trần Thanh Tiến, 26 tuổi, cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Tình huống phản biện được đặt ra khi sếp tổng hứa sẽ khen thưởng một số tiền lớn cho cả nhóm khi đạt thành tích tốt, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến doanh thu, công ty không thể khen thưởng đúng hạn mà hẹn sẽ thưởng bù ở những dự án tiếp theo. Ở một nhóm khác, trưởng phòng của nhóm đó đã tự ứng tiền để thưởng cho mọi người, điều này làm nhóm của bạn cảm thấy ganh tị. Câu hỏi đặt ra: "Nếu là một trưởng phòng trong trường hợp này, bạn có ứng tiền cho nhân viên hay không?".

MC Thành Trung hé lộ cách dạy vợ khiến cả phim trường ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Thanh Tiến

MC Thành Trung hé lộ cách dạy vợ khiến cả phim trường ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tuấn Khôi

2 ứng viên với độ tuổi, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm làm việc tương đương nhau, cũng như khả năng ứng biến, tư duy suy luận tương đồng không khỏi mang đến cho sếp Lưu Nga cảm xúc "bối rối" khi phải đưa ra lựa chọn một trong hai. Vị sếp nữ duy nhất cho biết: "Cặp ứng viên này là khó nhất từ trước đến nay. Tôi quan sát hai bạn không đối đầu với nhau, mà các bạn dành năng lượng tích cực của mình cho đối phương. Đó là điều rất đáng quý!".

Ở một diễn biến khác, ứng viên Tuấn Khôi đã dùng câu ca dao: "Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về" để làm ví dụ cho cách quản lý đội ngũ của mình. Tỏ ra khá hào hứng với chủ đề này, sếp Nga hỏi xoáy: "Em chưa có gia đình, thế nếu lấy vợ về rồi em sẽ dạy vợ như thế nào đấy?". Ngại ngùng trước câu hỏi của sếp, nam ứng viên ngập ngừng chia sẻ: "Em lấy câu đó ra để ví dụ áp dụng cho các bạn nhân viên, chứ còn lấy vợ về thì… chắc em không dám".

Bật cười trước phản ứng của ứng viên, MC Thành Trung tiếp lời để cứu cánh: "Dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về là khi vợ mình còn bơ vơ, ngơ ngác mới về đến nhà, mình phải dạy vợ mình hiểu cho rõ một vấn đề. Đó là chỉ có vợ mình mới dạy được mình. Phải thấm nhuần tư tưởng ngay: 'Em nghe đây này, tôi nói cho em biết nhé, ở cái nhà này chỉ có em mới dạy được tôi thôi'".

MC Thành Trung hé lộ cách dạy vợ khiến cả phim trường ngỡ ngàng - Ảnh 3.

MC Thành Trung

Bật mí cách "dạy vợ" của nam MC khiến người phụ nữ duy nhất trên sân khấu không khỏi tâm đắc. Sếp Nga gật gù tán đồng: "Tôi thấy MC Thành Trung nói thế hơi có lý đấy".

Trước khi đưa ra quyết định sẽ lựa chọn ai đi tiếp vào vòng 2 - Chinh phục, sếp Tiến bất ngờ đặt ra thử thách ngẫu hứng khi biết xuất thân của ứng viên Thanh Tiến là một vận động viên võ thuật chuyên nghiệp. "Bạn là một vận động viên thể thao, bạn có thường chấp nhận những thử thách khi đi thi đấu không?" - sếp Tiến hỏi.

Ngay khi nhận được cái gật đầu của ứng viên, vị sếp FPT Telecom đã lập tức tiến về sân khấu, đặt một chai nước trên đỉnh đầu và yêu cầu: "Bạn hãy làm sao đá được chai nước không được trúng mặt tôi". Thử thách bất ngờ này không khỏi khiến MC Thành Trung phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy anh Tiến liều lĩnh như thế!".

Sau đó, chỉ với một cú đá cao dứt khoát, Thanh Tiến đã hoàn thành thử thách một cách nhẹ nhàng. Sếp Tiến tỏ ra hài lòng với biểu hiện của ứng viên. Và lý giải cho việc đặt ra thử thách "lạ" như thế, vị sếp FPT Telecom cho biết, đôi khi trong công việc sẽ có những thử thách bất ngờ, thái độ của một người trước những yếu tố không lường trước sẽ phản ánh tố chất, năng lực của họ một cách rõ ràng nhất.

MC Thành Trung hé lộ cách dạy vợ khiến cả phim trường ngỡ ngàng - Ảnh 4.
MC Thành Trung hé lộ cách dạy vợ khiến cả phim trường ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Ảnh: Alo Media

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm