Ai đó mau chóng nhốt Ngô Kiến Huy vào "nhà giam" để bớt cà khịa người khác đi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 05/11/2021

Karik chính là người giúp Ngô Kiến Huy làm được điều đó!

Ngô Kiến Huy có thể được xem như đại diện lầy lội, đáng yêu của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy mùa 2. Nam ca sĩ tham gia với tinh thần thắng là chính, "cà khịa" là mười. Là 1 trong 5 người trụ lại cuối cùng ở tập 7, chàng Bắp đã có một màn chơi nhây với những thành viên bị đưa vào "nhà giam" sớm khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Chẳng là cuộc đua càng về cuối, những người còn trụ lại đã dần thấm mệt nên quyết định chỉ tập trung loanh quanh gần "nhà giam" cho... dễ tìm đối thủ và Ngô Kiến Huy cũng vậy. Anh chàng cứ lượn đi lượn lại quanh khu vực này để trêu tức những người bị loại sớm như Trường Giang, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm...

Ngô Kiến Huy cà khịa những người bị loại sớm

Ai đó mau chóng nhốt Ngô Kiến Huy vào nhà giam để bớt cà khịa người khác đi! - Ảnh 2.

Cà khịa là niềm vui

Trêu chọc chán chê, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng được nếm mùi "nhà giam" khi bị Lan Ngọc & Karik hợp lực xé bảng tên, cho chừa tội cà khịa người khác nha Bắp!

Ai đó mau chóng nhốt Ngô Kiến Huy vào nhà giam để bớt cà khịa người khác đi! - Ảnh 4.
Ai đó mau chóng nhốt Ngô Kiến Huy vào nhà giam để bớt cà khịa người khác đi! - Ảnh 5.

Hết đi cà khịa người khác nha Huy!

Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Traveloka - một trong những Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á. Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn thế giới, Traveloka hiện cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé vui chơi giải trí Xperience cùng nhiều tiện ích khác. Giao diện thân thiện, tiện lợi, thanh toán an toàn, Traveloka là giải pháp trọn gói cho tín đồ du lịch thời 4.0.

Đặt vé du lịch với cực nhiều ưu đãi dành riêng cho các runner của Running Man ngay tại: trv.lk/Traveloka-RunningManSS2.

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm