MC quốc dân Yoo Jae Suk lấy hết can đảm trong đời hỏi Kim Jong Kook về Song Ji Hyo, chính chủ phản ứng thế nào?

XU, Theo Thể Thao Văn Hóa 08:23 13/02/2023

Phản ứng của Kim Jong Kook khi được hỏi về Song Ji Hyo khiến khán giả tò mò.

Mới đây, 2 thành viên Running Man Yoo Jae SukJi Suk Jin đã bất ngờ xuất hiện trên kênh YouTube của cậu em Kim Jong Kook. Tại đây, bộ 3 đã có cuộc nói chuyện hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả. Sau khi "tám" đủ chuyện thú vị, Yoo Jae Suk đột nhiên chuyển sang chuyện tình cảm và Kim Jong Kook chính là mục tiêu của MC quốc dân.

Cụ thể, Yoo Jae Suk đã nói với cậu em thân thiết: "Tôi sẽ hỏi vì chưa từng hỏi trước đây. Hãy nói cho chúng tôi biết không phải Ji Hyo, phải không?". Tuy đây là một câu hỏi có phần mơ hồ nhưng ai cũng nhận ra MC quốc dân đang hỏi mối quan hệ giữa Kim Jong Kook và Song Ji Hyo. Ngay lập tức, Ji Suk Jin bên cạnh đã bật cười giòn tan, còn đương sự Kim Jong Kook cũng nở nụ cười đầy bất lực nhưng không lên tiếng trả lời câu hỏi trên. Sau đó, Yoo Jae Suk còn thừa nhận mình đã dùng hết can đảm trong đời này để hỏi Kim Jong Kook về Song Ji Hyo, khiến ai nấy đều "cười bò" trước sự hài hước, dí dỏm của MC quốc dân.

MC quốc dân Yoo Jae Suk lấy hết can đảm trong đời hỏi Kim Jong Kook về Song Ji Hyo, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk và Ji Suk Jin diện vest bảnh bao xuất hiện trên kênh YouTube gần 3 triệu lượt đăng kí của Kim Jong Kook

MC quốc dân Yoo Jae Suk lấy hết can đảm trong đời hỏi Kim Jong Kook về Song Ji Hyo, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Bộ ba Running Man mang đến cho người xem giây phút thư giãn với những câu chuyện giản dị nhưng đầy ắp "muối"

Đột nhiên, Yoo Jae Suk hỏi Kim Jong Kook về mối quan hệ với Song Ji Hyo nhưng chỉ nhận được nụ cười bất lực từ phía cậu em thân thiết. Đáng chú ý, MC quốc dân còn thừa nhận đã ''mạo hiểm cả tính mạng'' của mình để hỏi ''người năng lực'' chuyện này

Ngay cả Ji Suk Jin cũng không thể nhịn cười trước câu hỏi bất ngờ đến từ Yoo Jae Suk. Sau đó, anh cả Running Man đã chốt lại bằng câu nói đầy dí dỏm: "Nếu muốn biết thêm chi tiết, hãy ghé kênh YouTube của tôi nhé"

MC quốc dân Yoo Jae Suk lấy hết can đảm trong đời hỏi Kim Jong Kook về Song Ji Hyo, chính chủ phản ứng thế nào? - Ảnh 6.

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo là bộ đôi SpartAce đình đám của Running Man. Cả hai được khán giả đầy thuyền nhiệt tình nhưng họ chỉ coi nhau như anh em thân thiết trong gia đình

Nguồn: Kbizoom, Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm