MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

LộcD, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 02/12/2021

MC Mai Dora và ngoại binh đầu tiên của VCS - Poss đã mang đến màn phỏng vấn khá giải trí cho khán giả VCS.

Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim "Poss" Min-cheol. Đây được xem là 1 bước tiến lớn của khu vực VCS khi Poss được kỳ vọng sẽ là một trong những người mở đường cho các ngoại binh khác gia nhập VCS trong tương lai.

MC Mai Dora bắn tiếng Hàn như máy trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ cà khịa - Ảnh 1.

Kim "Poss" Min-cheol - ngoại binh đầu tiên của khu vực VCS

Để phỏng vấn Poss, chắc chắn các MC của VCS phải học thêm ngoại ngữ hoặc bên phía CES có sự hỗ trợ về mặt phiên dịch. Thực tế, việc các MC phải học nhiều ngoại ngữ là chuyện rất bình thường. Đơn cử như những MC LMHT nổi tiếng thế giới như Ashley Kang hay Candice đều phải thông thạo tiếng Anh để phỏng vấn những ngoại binh hay phỏng vấn tuyển thủ quốc tế tại các giải đấu như MSI hay CKTG. Do đó, vấn đề ngoại ngữ trong công việc MC là chuyện đương nhiên.

Có lẽ để Poss có thể thoải mái hơn trong phần phỏng vấn của mình, MC nổi tiếng của VCS là Mai Dora quyết định "bắn" luôn tiếng Hàn cho cẩn thận. Ấy vậy nhưng, chỉ mới khúc mở đầu, cô nàng đã khiến Poss "bối rối" còn đường truyền bên phía CES, không hiểu sao cũng gặp vấn đề ngay lúc đó.

Sau khi đường truyền ổn định lại thì MC Mai Dora và bên phía CES cũng thực hiện xong màn phỏng vấn Poss với việc nữ MC sẽ dùng tiếng Việt như mọi khi và sẽ có phiên dịch từ phía đội tuyển để giúp Poss trả lời.

MC Mai Dora mở đầu với màn "bắn" tiếng Hàn, sau đó lại phải chuyển về tiếng Việt

Chỉ có điều, màn phỏng vấn lịch sử của MC Mai Dora trở thành chủ đề "cà khịa", nhất là sau pha bắn tiếng Hàn như máy của cô nàng. Đến cả đội tuyển CES cũng gọi hẳn nữ MC là Mai Korea còn Poss là Poss "Đ. Lào" sau màn phỏng vấn này.

MC Mai Dora bắn tiếng Hàn như máy trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ cà khịa - Ảnh 3.

CES cũng tranh thủ "cà khịa" MC Mai Dora và tuyển thủ Poss sau màn phỏng vấn khá "giải trí"

Đoạn clip trên trang chủ của CES "cà khịa" MC Mai Dora

Về bản thân Poss, anh thừa nhận vấn đề giao tiếp đang là khó khăn lớn nhất khi thi đấu tại VCS và đó cũng giải thích cho màn thể hiện không tốt của tuyển thủ này trong trận debut VCS (ván 1 khi đối đầu với Team Secret).

Với việc cả đội đang có phong độ tốt, nếu Poss có thể cải thiện khả năng giao tiếp, đây sẽ là sự tăng cường sức mạnh cực tốt nữa cho CES để chuẩn bị cho giai đoạn lượt về sắp tới.

https://gamek.vn/mc-mai-dora-ban-tieng-han-nhu-may-trong-man-phong-van-ngoai-binh-poss-ces-cung-tranh-thu-ca-khia-20211202084231722.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm