MC lỡ miệng 1 câu, Triệu Lệ Dĩnh lập tức chỉnh lại với lời đáp thể hiện EQ cao, ngấm ngầm chia sẻ nỗi lòng của bà mẹ đơn thân

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 09/06/2021

Sau khi lấy chồng, sinh con, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trở nên điềm đạm, suy nghĩ thấu đáo.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh tự động giảm bớt lịch trình công việc để tránh va chạm với truyền thông và người hâm mộ. Chính vì vậy, việc nữ diễn viên xuất hiện tại các sự kiện hiếm hoi đã nhanh chóng khiến cho đây trở thành chủ đề bàn tán, tranh luận của netizen.

Tham dự sự kiện tuyên truyền cho thương hiệu bột giặt ngày hôm qua (8/6), nữ diễn viên Sở Kiều Truyện không chỉ gây ấn tượng với hình ảnh rạng rỡ, xinh đẹp mà còn khiến netizen bất ngờ với 1 câu nói. MC của chương trình khi giới thiệu về công năng của bột giặt đã quảng cáo: "Sản phẩm này sẽ giải phóng đôi tay cho các bà mẹ, giúp cho công việc giặt quần áo được thuận tiện hơn". Không thể ngờ rằng, Triệu Lệ Dĩnh lập tức đáp trả lại: "Đừng để mẹ phải khổ như vậy có được không? Tự mình giặt đồ cũng được mà".

MC lỡ miệng 1 câu, Triệu Lệ Dĩnh lập tức chỉnh lại với lời đáp thể hiện EQ cao, ngấm ngầm chia sẻ nỗi lòng của bà mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh khiến hội chị em nức nở vì câu trả lời xuất sắc

Trên MXH, netizen xứ Trung dành rất nhiều lời ngợi khen cho Triệu Lệ Dĩnh: "Triệu Tiểu Đao đã trở lại rồi", "Câu trả lời ấm lòng", "Tôi đánh giá đây là câu nói thể hiện EQ cao", "Không hổ danh là Triệu Lệ Dĩnh nghĩ gì nói đó, nhưng lần này rất ấn tượng", "Câu nói của MC vô duyên quá", "Ý MC là mua bột giặt về cho mẹ giặt, dồn hết công việc cho phái nữ",...

Bên cạnh đó, cũng có một vài bình luận tinh ý hơn: "Triệu Lệ Dĩnh giờ đây đã làm mẹ, cô ấy thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người phụ nữ". Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh có người giúp cô chia sẻ, đỡ đần việc chăm sóc con nhỏ, nhưng bây giờ là một người mẹ đơn thân, nữ diễn viên phải tự mình làm mọi việc, điều này khiến cô gặp nhiều khó khăn và vất vả hơn.

MC lỡ miệng 1 câu, Triệu Lệ Dĩnh lập tức chỉnh lại với lời đáp thể hiện EQ cao, ngấm ngầm chia sẻ nỗi lòng của bà mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Có thể nói, nhất cử nhất động của vợ cũ Phùng Thiệu Phong đều được quan tâm sát sao. Có nhiều ý kiến cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng trở nên điềm đạm, chín chắn hơn trước, cho thấy sự trưởng thành và trách nhiệm trong công việc cũng như đời sống riêng tư của cá nhân mình.

Nguồn: Sohu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày