Hé lộ nguyên tắc "3 không" của tình địch Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do Phùng Thiệu Phong - Tỉnh Bách Nhiên lần lượt chia tay cô?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:29 08/06/2021

Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng Nghê Ni - tình địch của Triệu Lệ Dĩnh lại không có được may mắn trong tình yêu.

Nhắc đến tình địch "nặng ký" của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Nghê Ni - nàng "Mưu Nữ Lang" sở hữu nhan sắc, thần thái và khí chất cực kỳ xuất sắc. Cho tới tận bây giờ, Nghê Ni vẫn là tình cũ nổi tiếng nhất của Phùng Thiệu Phong, liên tục được đặt lên bàn cân so sánh với mỹ nhân họ Triệu.

Hé lộ nguyên tắc 3 không của tình địch Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do Phùng Thiệu Phong - Tỉnh Bách Nhiên lần lượt chia tay cô? - Ảnh 2.

Xinh đẹp, nổi tiếng lại có sự nghiệp đình đám, vậy nhưng, đường tình duyên của Nghê Ni lại vô cùng lận đận. Chia tay với Phùng Thiệu Phong sau hơn 3 năm hẹn hò, ngỡ tưởng người đẹp này sẽ lên xe hoa với Tỉnh Bách Nhiên, vậy nhưng chuyện tình này lại có cái kết buồn như chuyện tình trước đó. Lý giải về nguyên nhân vì sao Nghê Ni có tình duyên trắc trở, trang QQ đã có bài viết tiết lộ về "Nguyên tắc ba không" của nữ diễn viên khiến Phùng Thiệu Phong, Tỉnh Bách Nhiên rời bỏ cô.

Nguyên tắc thứ nhất: Không giấu giếm

Với Nghê Ni, chuyện tình cảm phải luôn công khai để mọi người đều biết, được nhận lời chúc phúc từ mọi người là điều vô cùng quan trọng với nữ diễn viên. Vậy nhưng điều này có nghĩa cuộc sống cá nhân của cô, mọi hỷ nộ ái ố đều bị phơi bày ra hoàn toàn. Ở sân bay hay trên MXH, Nghê Ni đều rất thích "phát cẩu lương". Yêu càng lâu, tổn thương càng sâu. Có câu nói: "Càng thể hiện tình yêu mãnh liệt, cặp đôi càng dễ nhanh chóng chia tay". Dường như câu này rất đúng đối với Nghê Ni.

Hé lộ nguyên tắc 3 không của tình địch Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do Phùng Thiệu Phong - Tỉnh Bách Nhiên lần lượt chia tay cô? - Ảnh 3.

Nguyên tắc thứ 2: Không khống chế cảm xúc

Việc cặp đôi kết thúc mối quan hệ không phải là lý do đơn phương mà cả hai đều có trách nhiệm. Trong quá trình yêu, Nghê Ni có phần nóng nảy của bản thân, chính vì việc không khống chế cảm xúc của mình nên bạn trai cô rất đau đầu.

Nguyên tắc thứ 3: Không bao dung

Hai người đều là diễn viên, vì nghề nghiệp này có tính chất đặc thù, thường xuyên phải đi sớm về khuya, thậm chí nhiều ngày không về, hai người cần phải học cách bao dung để giữ cho mối quan hệ của mình luôn tươi mới. Có vẻ như đây là một thiếu sót từ phía Nghê Ni.

Hé lộ nguyên tắc 3 không của tình địch Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do Phùng Thiệu Phong - Tỉnh Bách Nhiên lần lượt chia tay cô? - Ảnh 5.

Khi Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong vẫn còn yêu nhau, nam tài tử họ Phùng từng đến phim trường để cổ vũ cho bạn gái. Lúc đó Tỉnh Bách Nhiên tình cờ có mặt. Thời điểm đó, nam diễn viên vẫn còn "FA", nhìn thấy những cặp đôi ngọt ngào thì luôn ghen tị. 

Sau đó, khi biết cặp Ni - Phong chia tay, Tỉnh Bách Nhiên mới có cơ hội để tỏ tình với nàng "Mưu nữ lang". Vậy nhưng, sau tất cả, Nghê Ni lại trở thành "gái độc thân" đắt giá của showbiz. Trong 1 chương trình, nữ diễn viên từng nghẹn ngào chia sẻ rằng, dường như mọi người đến với cô chỉ trong 1 thời gian ngắn rồi cũng sẽ quyết định rời đi.

Hé lộ nguyên tắc 3 không của tình địch Triệu Lệ Dĩnh, đây là lý do Phùng Thiệu Phong - Tỉnh Bách Nhiên lần lượt chia tay cô? - Ảnh 6.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm