Chỉ cần nhìn lại bức ảnh cũ Phùng Thiệu Phong chụp bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là rõ ai mới thực sự là chân ái

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:55 06/06/2021

Có thể nói với Phùng Thiệu Phong, Nghê Ni và Triệu Lệ Dĩnh là 2 người phụ nữ để lại tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất.

Vậy là cuộc hôn nhân của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đã chấm dứt sau gần 3 năm bên nhau. Những chủ đề liên quan đến cả 2 nhân vật liên tục được "đào" lại trên MXH cũng như các diễn đàn thảo luận.

Mới đây, 1 chủ đề hot được trang QQ chia sẻ đó chính là những hình ảnh của Phùng Thiệu Phong chụp với Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni - tình cũ một thời của anh. Đáng chú ý, cử chỉ, ánh mắt của những nhân vật phần nào tiết lộ được tình cảm mà họ dành cho đối phương. Trang QQ đã dùng dòng tít rất gắt và cho rằng: "Chỉ cần nhìn thoáng qua là biết đâu là chân ái".

Trước khi yêu Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng yêu Nghê Ni. Trong số những khung hình cả 2 người chụp chung bên nhau, Nghê Ni luôn dành ánh nhìn trìu mến, chan chứa tình cảm dành cho tài tử họ Phùng. Vì điều này mà trang QQ nhận xét rằng, Nghê Ni là người bỏ ra nhiều tâm tư tình cảm hơn trong chuyện tình này.

Chỉ cần nhìn lại bức ảnh cũ Phùng Thiệu Phong chụp bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là rõ ai mới thực sự là chân ái - Ảnh 2.

Nghê Ni luôn đắm say khi nhìn ngắm Phùng Thiệu Phong

Chỉ cần nhìn lại bức ảnh cũ Phùng Thiệu Phong chụp bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là rõ ai mới thực sự là chân ái - Ảnh 3.
Chỉ cần nhìn lại bức ảnh cũ Phùng Thiệu Phong chụp bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là rõ ai mới thực sự là chân ái - Ảnh 4.

Nghê Ni chính là người đắm say hơn trong tình yêu với tài tử họ Phùng

Khi xem tới ảnh chụp cùng Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong tỏ ra vô cùng thoải mái, dành ánh mắt trìu mến cho đối phương. Có thể thấy rõ, ở thời điểm này, nam tài tử như đang đắm chìm trong tình yêu với nàng "Sam Sam".

Chỉ cần nhìn lại bức ảnh cũ Phùng Thiệu Phong chụp bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là rõ ai mới thực sự là chân ái - Ảnh 5.

Ánh mắt mà tài tử họ Phùng dành cho tình cũ bộc lộ tình yêu cháy bỏng

Chỉ cần nhìn lại bức ảnh cũ Phùng Thiệu Phong chụp bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là rõ ai mới thực sự là chân ái - Ảnh 6.

Khi Triệu Lệ Dĩnh mặc váy và bước xuống bậc thầm, Phùng Thiệu Phong cẩn thận dìu đỡ bạn gái

Trang QQ nhận đình rằng, nếu như thực sự thích một ai đó, điều này rất có thể nhận ra được từ ánh mắt. Nếu điều này là đúng, có thể thấy rằng Phùng Thiệu Phong thực sự yêu Triệu Lệ Dĩnh. Chỉ tiếc rằng, chuyện tình của cả 2 không thể kéo dài được mãi mãi như nhiều fan mong đợi.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm