MC Hoàng Oanh đăng ảnh hội Đạp Gió đi ăn xả hơi đúng Trung thu, vô tình lộ mặt mộc của các “chị đẹp”

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ nữ số 20:10 29/09/2023

Buổi họp mặt của hội "chị đẹp" này sôi động quá!

Hội "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023" có buổi ăn mừng sau bao ngày tập luyện vất vả cho chương trình. MC Hoàng Oanh có mặt và đã lập tức đăng tải story với dòng caption "Rất nhiều yêu thương và cả những vết thương tập luyện đến mất ăn, mất ngủ,... nên ăn bù quá lớn".

Trùng hợp cũng vào dịp Tết Trung thu, nên hội "chị đẹp" tụ họp rất đông đủ, bầu không khí cũng sôi động và thân thiết như bạn bè lâu năm ngồi lại.

MC Hoàng Oanh đăng ảnh hội Đạp Gió đi ăn xả hơi đúng Trung thu, vô tình lộ mặt mộc của các “chị đẹp” - Ảnh 1.

Hội "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" ăn xả hơi sau những ngày tập luyện vất vả, lại đúng dịp Tết Trung thu

Trải qua khoảng thời gian cùng nhau tập luyện cho chương trình sắp tới, dường như hội chị đẹp này cũng dần trở nên thân thiết và thoải mái với nhau. "Đạp gió rẽ sóng 2023" có thể nói là quy tụ dàn người đẹp với rất nhiều năng lượng cùng sắc vóc trẻ mãi không già.

Khi có dịp ngồi lại cùng nhau phía sau chương trình, họ lột bỏ hết dáng vẻ hào quang trên sân khấu, trở thành những chị em thân thiết diện đồ đơn giản, thậm chí để mặt mộc chẳng chút phấn son.

Huyền Baby xuất hiện trong bức ảnh với body nuột nà dù là mẹ 2 con, Diệu Nhi và Lynk Lee tự tin để mặt mộc, cười đùa vui vẻ khi ăn uống cùng hội chị em. Trang Pháp, Quỳnh Nga chiếm spotlight với body nét. MC Hoàng Oanh cũng cho thấy sự thân thiết của dàn chị đẹp năm nay.

Diệu Nhi, Lynk Lee tự tin với mặt mộc

Nguồn: IGNV