Không phải vô cớ mà có câu "Bệnh từ miệng mà vào", trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều loại thực phẩm chứa chất gây hại, có thể thúc đẩy nguy cơ ung thư.
Nấu nướng không chỉ cần khéo mà còn phải biết cách làm thế nào để giữ được chất dinh dưỡng trong các món ăn tốt nhất. Dưới đây chính là những lỗi sai điển hình khi nấu nướng mà bạn nên sửa ngay.
Tiết kiệm là một đức tính tốt, tuy nhiên, một số hành vi tiết kiệm quá mức trong căn bếp lại khiến sức khỏe chúng ta đối mặt với nhiều rủi ro, đặc biệt là mắc các bệnh ung thư.
Mới đây, 8 người đang dùng bữa tại một nhà hàng lẩu tại Chu Hải (Trung Quốc) bỗng nhiên ngất xỉu, bác sĩ cho biết nếu không cấp cứu kịp thời có thể cả 8 người đã tử vong.