Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:39 10/01/2021

Gia đình Cơ trưởng trong chuyến bay định mệnh ngày 9/1 vừa qua dường như đã có điềm báo trước khi thảm kịch xảy ra.

Vụ tai nạn rơi máy bay tại Indonesia ngày 9/1 vừa qua khiến dư luận khắp nơi bàng hoàng cũng như tiếc thương trước những mất mát to lớn mà gia đình 62 nạn nhân xấu số đang phải trải qua. Chỉ ít giờ sau khi đột nhiên mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu, những mảnh vỡ từ thân máy bay, áo phao, quần áo của hành khách và thậm chí là những mảnh thi thể của các nạn nhân đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy trên biển và đưa vào bờ. 

Tại sân bay quốc tế Supadio, rất nhiều người nhà nạn nhân thẫn thờ, những tiếng khóc không thể kìm nén vào trong, nỗi đau mất đi người thân mà chưa kịp nói lời tạm biệt cuối cùng khiến ai nấy đều xót xa. Ai cũng cầu nguyện phép màu sẽ xuất hiện nhưng đến nay, không có dấu hiệu nào cho thấy có sự sống sót sau vụ tai nạn rơi máy bay thảm khốc.

Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 1.

Những mảnh vỡ từ thân máy bay được tìm thấy trên biển sau vụ tai nạn

Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 2.

Một chiếc áo của nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn vừa qua

Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 3.
Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 4.

Thân nhân các hành khách có mặt trên chuyến bay định mệnh bàng hoàng đau đớn khi nhận tin dữ

Được biết, thân nhân của Đại uý - Cơ trưởng Afwan -  người cầm lái chuyến bay định mệnh dường như đã có điềm báo trước về bi kịch ngày 9/1. Theo đó, Iqbal Zulmie - cháu trai trong gia đình đã chia sẻ về điều bất thường gây chú ý nhiều người. Anh cho biết, bà Rahmawati, vợ của cơ trưởng Afwan đã mắc một sai lầm chưa từng có trước đây trước khi tiễn chồng lên đường đi làm ngày hôm ấy. 

Iqbal chia sẻ với các phóng viên tại nhà riêng của phi công: "Trong suốt 15 năm chung sống, vào đúng ngày 9/1, bác tôi đã quên ủi quần áo cho chồng mặc dù trước đây bà không bao giờ quên. Đây là lần đầu tiên".

Bộ quần áo mà Iqbal nhắc tới đó chính là đồng phục phi công mà ông Afwan mặc khi làm nhiệm vụ. Sự việc xảy ra đúng vào chiều ngày 9/1 khi phi công Afwan chuẩn bị lên chuyến bay định mệnh. Nhiều người trong gia đình của vị cơ trưởng quá cố tin rằng đó dường như là điềm báo trước cho việc máy bay sẽ gặp nạn. Bà Rahmawati hiện vẫn còn rất sốc vì tin dữ đến quá đột ngột.

Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 5.

Đại uý Afwan - Cơ trưởng trên chuyến bay định mệnh hôm 9/1 vừa qua

Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 6.

Công tác tìm kiếm cứu hộ kết hợp nhận dạng nạn nhân đang được tích cực diễn ra

Máy bay rơi tại Indonesia: Hành động bất thường của vợ Cơ trưởng trước khi chồng bước lên chuyến bay định mệnh khiến bà có linh cảm xấu - Ảnh 7.

Iqbal, cháu trai cơ trưởng Afwan

Được biết, con gái cơ trưởng là người tới Bệnh viện Cảnh sát Kramat Jati, Đông Jakarta, vào ngày 10/1 để tiến hành kiểm tra ADN, phục vụ cho quá trình nhận dạng các nạn nhân. Nét buồn trên khuôn mặt cô không giấu nổi đau đớn mất mát mà cô cũng như gia đình đang phải trải qua. 

Nguồn: Tribunnews

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm