MXH phát sốt vì 1 chiếc túi của Louis Vuitton, có gì hot mà cả dàn celeb khoe ầm ầm thế này?

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:52 29/03/2021

Dù mới chỉ xuất hiện nhưng mẫu túi Louis Vuitton Coussin đã được nhiều sao và các fashionista mê lắm rồi.

Sau cơn bão Multi Pochette càn quét căng đét, khét lẹt từ Âu sang Á thì năm nay, nhà Louis Vuitton lại có thêm một chiến binh mới, cũng gây "nghiện" trên diện rộng. Đó không đâu khác chính là Coussin Bag, siêu phẩm mới nằm trong BST Xuân/Hè 2021 của hãng.

So với nhiều mẫu túi nhỏ xinh dạo này của Louis Vuitton thì Coussin có visual vạm vỡ hơn hẳn. Túi có hai phiên bản PM và MM, tương ứng với 2 kích cỡ 26x20x12cm và 34x24x12cm. Sở dĩ mẫu này "to béo" như vậy cũng bắt nguồn cái tên Coussin (chiếc gối trong tiếng Pháp). Ngoài ra, Louis Vuitton cũng dùng chất liệu da mềm, có độ phồng để kiến tạo nên chiếc "túi gối" này một cách chuẩn chỉnh nhất. 

Không dừng lại ở đó, nhà mốt nước Pháp vì muốn tăng tính ứng dụng của túi nên đã thiết kế tới 3 ngăn đựng đồ. Tức là dù xách Coussin bản PM hay MM thì bạn cũng vô tư đựng đồ và xách theo bên mình mỗi ngày. Nó chính xác là chiếc túi ba gang có thể chứa cả thế giới. 

Còn với các sao hay hội fashionista thì nó còn được xem là món item đắt giá, giúp set đồ của họ tự động cool mà không cần layer thêm quá nhiều những món phụ kiện khác. 

Giá của Louis Vuitton Coussin Bag dao động từ 2.600 - 2.900 EUR (70,6 - 78,8 triệu VNĐ) và hiện đang được bán rất rộng rãi rồi. Ai muốn đu trend có thể xem xét ngay từ bây giờ đi!

MXH phát sốt vì 1 chiếc túi của Louis Vuitton, có gì hot mà cả dàn celeb khoe ầm ầm thế này? - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm