Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 25/10/2021

Chia sẻ của Mâu Thuỷ cùng 1 số chi tiết đặc biệt khiến ai nấy đều hy vọng tin đồn Kỳ Duyên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 là sự thật.

Những ngày qua, fan sắc đẹp Việt Nam được phen náo loạn khi xuất hiện thông tin cho rằng Kỳ Duyên sẽ tham gia Miss Universe Việt Nam năm nay. Dù chính chủ vẫn chưa xác nhận nhưng ai nấy đều rất nóng lòng, không biết thực hư sẽ thế nào.

Ngay lúc này, netizen truyền tay nhau đoạn clip của Mâu Thuỷ hé lộ những thông tin bất ngờ về quy chế của một cuộc thi sắc đẹp. Nàng Á hậu bộc bạch: "Theo một thông tin, sắp tới sẽ có kha khá Hoa hậu, Á hậu tham gia một cuộc thi. Có những cái tên bạn không thể nào ngờ tới. Hãy đón chờ xem đó là ai". Điều này khiến ai nấy đều vô cùng hoang mang. Phải chăng những cái tên không ngờ tới mà Mâu Thuỷ nhắc đến có bao gồm cả Kỳ Duyên?

Clip: Mâu Thuỷ có tiết lộ đầy bất ngờ về cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ, hé lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên có khả năng cao sẽ tham gia (Nguồn: TikTok)

Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 3.

Để minh hoạ cho tiết lộ của mình, Mâu Thuỷ còn đặt ảnh là bóng đen của 2 cô gái nhưng không khó để đoán rất giống với Nam Em và Kỳ Duyên. Liệu Mâu Thuỷ có ẩn ý tiết lộ điều gì không đây?

Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 4.

Trước đó, MXH rầm rộ thông tin Kỳ Duyên sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe Việt Nam năm nay tuy nhiên đây chỉ là ảnh ghép

Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 5.
Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 6.
Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021? - Ảnh 7.

Netizen đang mong chờ lời xác nhận chính thức từ phía Kỳ Duyên

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày