Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để!

Tee, Theo Helino 23:20 03/10/2018

Sở hữu tỷ lệ cơ thể đáng ghen tị, những mỹ nhân Hollywood này càng làm nổi bật vóc dáng sexy bằng chiếc quần jean ngắn.

Khi không thể mặc bikini trên phố, thì những chiếc quần ngắn chính là "vũ khí" giúp các mỹ nhân Hollywood có thể tự hào khoe vóc dáng đầy gợi cảm của họ. Đặc biệt đối với những ngôi sao sở hữu đôi chân vừa dài vừa nuột nà, thì khoảnh khắc mặc quần jean siêu ngắn, còn gọi là quần daisy dukes, lại càng trở nên sexy bội phần. Kết hợp với những chiếc áo crop top khoe vòng eo hoàn hảo, thì các sao nữ này lại càng nóng bỏng không thua gì khi mặc bikini.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 1.

Hailey Baldwin sở hữu thân hình nuột nà đáng mơ ước thế này, không trách sao Justin Bieber đã phải "rung rinh"!

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 2.

Đôi chân như búp bê của Kendall Jenner càng nổi bật hơn nhờ chiếc quần jean ngắn và đôi giày cao gót.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 3.

Miley Cyrus cũng là một trong những ngôi sao có đôi chân dài đáng mơ ước.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 4.

Taylor Swift thì thêm phần gợi cảm với chiếc áo khoét phần lưng dưới.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 5.

Gigi Hadid nuột nà không tì vết.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 6.

Chiếc quần ngắn cũng làm nổi bật cặp đùi nõn nà của Bella Hadid.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 7.

Kylie Jenner đầy cá tính với chiếc quần jean ngắn thiết kế rách.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 8.

Đôi chân dài miên man của người mẫu Chrissy Teigen làm fan nữ cũng phải mê.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 9.

Lại là Hailey Baldwin với đôi chân nâu giòn rám nắng thời thượng.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 10.

Jessica Simpson từng một thời lăng xê kiểu quần daisy dukes nóng bỏng.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 11.

Vóc dáng không chuẩn mình dây, nhưng nữ diễn viên Ariel Winter vẫn mê hoặc người hâm mộ với vẻ khỏe khoắn, năng động.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 12.

Nữ diễn viên Bella Thorne còn "đốt mắt" người nhìn với chiếc quần rách cho thấy cô không mặc nội y.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 13.

Có body săn chắc nên Bella Thorne rất thường xuyên diện những chiếc quần daisy dukes gợi cảm.

Mát mắt với loạt ảnh mỹ nhân Hollywood diện quần jean ngắn: Từ vòng eo thon đến đôi chân dài đều được tôn lên triệt để! - Ảnh 14.

Người mẫu Rachel McCord và khoảnh khắc khoe đôi chân đẹp ngất ngây trên biển.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm