Loạt "cung điện" khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ!

Tee, Theo Helino 14:11 30/09/2018

Những siêu sao được xem là ông vua bà hoàng của Hollywood cũng sinh sống trong các "cung điện" thật sự.

Ngoài sự nổi tiếng, việc trở thành siêu sao Hollywood cũng mang lại cho bạn khoản thu nhập từ hàng chục triệu đến cả trăm triệu USD mỗi năm. Thậm chí có người trong số đó đã trở thành tỷ phú. Để đạt được điều này, các ngôi sao đều phải là những nghệ sĩ đi đầu trong lĩnh vực của mình, được phong là những "ông vua bà hoàng" của Hollywood. Do đó, nơi sinh sống của họ cũng khác với người bình thường, không chỉ đơn giản là biệt thự, mà thậm chí là siêu biệt thự to như cung điện với cái giá "không tưởng"!

Siêu biệt thự 90 triệu USD (2.100 tỷ VND) trông như lâu đài của Oprah Winfrey

Là tỷ phú USD hiếm hoi trong làng giải trí, bà trùm truyền thông Mỹ Oprah Winfrey sở hữu rất nhiều bất động sản trên thế giới. Nhưng trong số đó, Oprah tự hào nhất là ngôi biệt thự khổng lồ ở khu dân cư Montecito thường được bà gọi là "Vùng đất hứa". Oprah mua nó vào năm 2001 với giá 50 triệu USD, còn giá trị hiện giờ được ước tính lên tới 88 - 90 triệu USD (2.100 tỷ VND).

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 1.

Oprah Winfrey - bà hoàng truyền thông Mỹ với khối tài sản hiện giờ là 2,9 tỷ USD.

Khối bất động sản bao gồm mảnh đất rộng mênh mông có diện tích 42 acre (170 ngàn mét vuông). Năm 2016, bà chủ talkshow nổi tiếng lại mua thêm mảnh đất bên cạnh có diện tích 23,26 acre (94 ngàn mét vuông). Có thể nói Oprah Winfrey như một bà hoàng sống trong lâu dài thật sự!

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 2.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 3.

Ngôi biệt thự trông như lâu đài của nữ tỷ phú.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 4.

Khu vườn đầy hoa xinh đẹp.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 5.

Nội thất ở phòng đọc sách đầy trang nhã.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 6.

Phòng để quần áo to như... shop thời trang.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 7.

Hồ bơi rộng lớn.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 8.

Và có cả hồ nước nuôi cá koi.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 9.

Biệt thự không thiếu thứ gì, kể cả chuồng ngựa.

Siêu biệt thự có cả công viên nước của Celine Dion

Tháng 8/2013, Celine Dion đã rao bán siêu biệt thự có cả công viên nước của mình với giá 72 triệu USD. "Cung điện" này rộng tới 1.858 mét vuông, nằm trên mảnh đất rộng 5 acre (20.234 mét vuông) ở thị trấn Jupiter Island thuộc quận Palm Beach của bang Florida, Mỹ.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 10.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 11.

Công viên nước chính là điểm đặc biệt về siêu biệt thự của Celine Dion.

 Ngôi nhà có kiến trúc lấy cảm hứng từ quần đảo Bahamas, gồm 13 phòng ngủ, 14 phòng tắm, ngôi nhà nhỏ dành cho khách, đường bờ biển dài hơn 122 mét, đặc biệt là công viên nước lớn với dòng sông lười, vòi bắn nước, cầu trượt,...

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 12.

 Nữ danh ca mua khối bất động sản này với giá ban đầu là 7 triệu USD vào năm 2008 và rồi xây sửa lại thành siêu biệt thự lộng lẫy. Song, sau nhiều năm rao bán với giá 72 triệu USD, cô đã phải hạ giá xuống còn 38,5 triệu USD và cuối cùng bán được với giá 28 triệu USD. Tin tức cho biết người chủ mới dùng siêu biệt thự này để làm nhà nghỉ dưỡng khi cần đi nghỉ mát.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 13.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 14.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 15.

Một số hình ảnh về biệt thự của danh ca đình đám

Chị em Gigi Hadid từng sống như những công chúa, hoàng tử thật sự trong cung điện 85 triệu USD (1.980 tỷ VND)

Cha của Gigi Hadid - Mohamed Hadid là một ông trùm kinh doanh bất động sản, nên ngôi nhà mà ông thiết kế cho gia đình mình trông vô cùng hào nhoáng như một cung điện thật sự. Ngôi biệt thự mà Gigi Hadid và các em từng sinh sống thuở nhỏ nằm ở Beverly Hills và hiện đang được rao bán trên thị trường với cái giá 85 triệu USD (1.980 tỷ VND).

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 16.

3 chị em nhà Hadid bên người cha giàu có.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 17.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 18.

Tổ ấm thuở nhỏ của 3 chị em nhà Hadid chính là đây!

Ngôi biệt thự có diện tích 3.252 mét vuông, nằm trên mảnh đất rộng 2,2 acre (8.903 mét vuông). Phòng ăn được thiết kế theo phong cách Paris (Pháp) trong khi một số phòng khác thì theo phong cách Morocco. Nhiều bức tranh trong đây đều do ông Mohamed Hadid tự tay vẽ. Biệt thự còn có hồ bơi vô cực nhìn ra quang cảnh Beverly Hills.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 19.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 20.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 21.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 22.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 23.

Một số hình ảnh về ngôi nhà thời thơ ấu của Gigi Hadid.

Cuối cùng: Biệt thự từng giữ ngôi đắt đỏ nhất nước Mỹ của nhà sản xuất phim Aaron Spelling

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 24.

Ngôi biệt thự này có tên là The Manor hay Spelling Manor, nằm ở khu dân cư Holmby Hills tại thành phố Los Angeles. Nó được xây dựng vào năm 1988 bởi nhà sản xuất phim quá cố Aaron Spelling. Hiện tại nó thuộc sở hữu của cô tiểu thư thừa kế người Anh Petra Stunt - con gái của ông trùm làng đua xe F1, tỷ phú Bernie Ecclestone.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 25.

Nhà sản xuất phim Aaron Spelling, người đã xây nên The Manor.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 26.

Petra Stunt - nữ chủ nhân hiện giờ của The Manor.

Đến nay, The Manor vẫn là ngôi biệt thự lớn nhất quận Los Angeles của bang California. Năm 2009, The Manor từng gây kỷ lục khi được rao bán với giá 150 triệu USD, trở thành ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ ở thời điểm bấy giờ (sau này đã bị soán ngôi). 2 năm sau đó, Petra Stunt mua được nó với giá 85 triệu USD.

Năm 2016, cô lại rao bán lại nó với giá tới 200 triệu USD, nhưng tháng 6 vừa qua, giá của ngôi biệt thự đã được giảm đi 25 triệu USD. Từng có tin tức vợ chồng Beyoncé và Jay Z "dòm ngó" ngôi biệt thự huyền thoại này, nhưng hiện nó vẫn chưa có chủ mới.

Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 27.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 28.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 29.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 30.
Loạt cung điện khổng lồ gây choáng ngợp của các ông vua bà hoàng Hollywood: Biệt thự cuối từng giữ ngôi đắt nhất nước Mỹ! - Ảnh 31.

Siêu biệt thự từng có cái giá đắt đỏ nhất nước Mỹ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm