Mất công quảng bá rầm rộ tại Nhật Bản nhưng album EXID lại bị phát hành trái phép ở Hàn

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 17:04 19/09/2018

Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến thành tích thương mại, BXH của nhóm. Công ty chủ quản cũng đã lên tiếng yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm.

Sáng ngày 19/9, album tiếng Nhật đầu tay "Up & Down" của EXID bất ngờ bị phát tán trên các trang âm nhạc Hàn Quốc. Album này đã được phát hành rộng rãi tại thị trường Nhật Bản ngày 22/8 vừa qua với những ca khúc như "Up & Down" (remix version, Japanese version), "Cream" (Japanese version) và "Vaporize Yourself".

Mất công quảng bá rầm rộ tại Nhật Bản nhưng album EXID lại bị phát hành trái phép ở Hàn - Ảnh 1.

Trong lần quảng bá ở Nhật này, nhóm trưởng Solji đã trở lại tham gia cùng các thành viên, không chỉ góp giọng trong tất cả ca khúc mà còn trong MV đầy đủ đội hình.

Mất công quảng bá rầm rộ tại Nhật Bản nhưng album EXID lại bị phát hành trái phép ở Hàn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau khi album lên sóng ở nước nhà, công ty chủ quản Banana Culture lại đăng thông cáo rằng album đã bị xuất bản trái phép do đơn vị phát hành nhạc số Karoma Music tự ý làm điều này. Banana Culture cũng yêu cầu phía Karoma chấm dứt ngay hành vi này và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì sự cố trên. 

Nguyên văn thông cáo từ Banana Cuture:

Xin chào. Chúng tôi là Banana Culture Entertainment. Album tiếng Nhật của EXID "Up & Down" đã được phát hành tại các trang âm nhạc Hàn Quốc lúc 12 giờ chiều (KST) ngày hôm nay mà không hề có sự cho phép từ chúng tôi, và chúng tôi đã truy ra hành động này là của Karoma Music. Banana Culture hiện tại đang xem xét tình huống này và chúng tôi đã yêu cầu Karoma Music dừng việc phân phối album này tại Hàn Quốc. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra rắc rối này. Chúng tôi hi vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những hoạt động quảng bá của EXID trong tương lai. Xin cảm ơn.

EXID "Up & Down" (Japanese Version)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm