Mặt cỏ sân Mỹ Đình trận Việt Nam gặp Australia đạt tiêu chuẩn AFC

Rose, Theo Nhịp Sống Việt 23:42 09/09/2021

Theo VFF, công tác chuẩn bị cho trận đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Australia ngày 7/9 vừa qua đã diễn ra dưới sự giám sát nghiêm ngặt của AFC.

Sau trận đấu trên SVĐ Mỹ Đình hôm 7/9, chất lượng của mặt cỏ sân được nhiều người quan tâm và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trung vệ Trent Sainsbury (ĐT Australia) đã than phiền trên báo Australia cho rằng mặt sân trơn trượt và không đủ tốt để anh có màn trình diễn tốt nhất.

Tuy nhiên, mới đây, ông Lê Hoài Anh - Tổng Thư ký LĐBĐVN VFF đã đưa ra thông tin: "Các điều kiện chuẩn bị cho trận đấu (giữa tuyển Việt Nam và tuyển Australia - PV), bao gồm mặt sân thi đấu, ánh sáng… đã được giám sát trận đấu và phụ trách địa điểm thi đấu của AFC kiểm tra hàng ngày (từ 4/9-6/9) cũng như thường xuyên trao đổi với đại diện Ban quản lý sân để điều chỉnh, đảm bảo đủ điều kiện tổ chức trận đấu".

Như vậy, mặt cỏ sân vận động Mỹ Đình đạt tiêu chuẩn để hai đội Việt Nam và Australia thi đấu theo giám sát của AFC. Ngoài ra, các phòng chức năng phục vụ trận đấu, trong đó có phòng VAR cũng đều được giám sát AFC kiểm tra kĩ lưỡng.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình trận Việt Nam gặp Australia đạt tiêu chuẩn AFC - Ảnh 2.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình là chủ đề hot sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Australia (Ảnh: Hiếu Lương)

Theo VFF, trong thời gian tới, các phòng chức năng phục vụ cho việc tổ chức trận đấu sẽ còn được nâng cấp sửa chữa để chuẩn bị cho 2 trận đấu sân nhà của đội tuyển Việt Nam diễn ra vào tháng 11 và xa hơn là SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai dự kiến sẽ tổ chức vào năm 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm