HLV Park Hang-seo gạch tên 4 cầu thủ U22 Việt Nam: Sao trẻ HAGL bị loại

Bảo Bình, Theo Nhịp Sống Việt 18:03 09/09/2021

4 cầu thủ đã phải nói lời chia tay với U22 Việt Nam trong ngày hôm nay (9/9).

Hiện tại, U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Kim Han-yoon vẫn đang tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Toàn đội bắt đầu hội quần từ 10/8, thời gian qua ban huấn luyện tích cực nâng cao thể lực, rèn chiến thuật cho các cầu thủ.

Cùng với đó, qua những bài kiểm tra đánh giá, cụ thể nhất là các trận thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam đã lựa chọn ra những nhân tố phù hợp nhất với hệ thống chiến thuật của ban huấn luyện để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn ra từ ngày 23/10 đến 31/10/2021.

Theo đó, 4 cầu thủ phải nói lời chia tay với U22 Việt Nam là: Thủ môn Phạm Mạnh Cường, hậu vệ Dụng Quang Nho, tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn, Nguyễn Đình Sơn.

Trong nhóm này, đáng tiếc nhất là Dụng Quang Nho. Đàn em của Xuân Trường, Công Phượng đã bị chấn thương nhẹ không thể tiếp tục theo giáo án của đội.

HLV Park Hang-seo gạch tên 4 cầu thủ U22 Việt Nam: Sao trẻ HAGL bị loại - Ảnh 1.

Thầy Park gạch tên 4 cầu thủ U22 Việt Nam (Ảnh: TX)

Trước đó, trong các trận đấu giao hữu, nhiều cầu thủ U22 Việt Nam khi được tăng cường sang thi đấu cho đội dự bị của tuyển Việt Nam đã có sự thể hiện tốt như Xuân Tú, Văn Đạt...

Trong thời gian tới, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ban huấn luyện sẽ tích cực sàng lọc, lựa chọn một đội hình tối ưu nhất chuẩn bị cho mục tiêu đầu bảng để bước vào vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm