Mất cả mùa trăng chỉ ăn món này, Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp "ngải heo", lấy lại body phong độ như xưa

Gà, Theo Helino 00:05 24/09/2019

Thời gian vừa qua, Ngô Diệc Phàm không chỉ xuất hiện với ngoại hình thiếu chỉn chu mà khuôn mặt còn phúng phính, tăng cân hơn trước. Nhưng chỉ sau một mùa Trung thu, "lão Ngô" đã lột xác ngoại hình và trở về thời kỳ nhan sắc gây thương nhớ.

Ngô Diệc Phàm chắc chắn là một trong những cái tên luôn được hội chị em săn đón vì sở hữu ngoại hình điển trai, sắc nét cùng vẻ mặt dễ gây thương nhớ bất kỳ ai. Do hoạt động mạnh ở cả Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ nên anh chàng cũng thường xuyên được ưu ái gọi tên trong những dự án phim ảnh thuộc hàng "khủng".

Tuy nhiên dạo gần đây, ngoài lùm xùm xoay quanh chuyện hẹn hò với hot girl mạng xã hội - Lộc Y Luna, "lão Ngô" còn bị soi ngoại hình có phần mũm mĩm, cằm lộ rõ ngấn, báo động tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Xuất hiện trong một số chương trình truyền hình, người hâm mộ nhận thấy rõ Ngô Diệc Phàm không chỉ béo lên một chút mà là béo lên "rất nhiều chút".

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 1.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 5.

Chính vì có quá nhiều bình luận phản ánh tình trạng "ngải heo" nhập nên Ngô Diệc Phàm đã phải suy nghĩ nghiêm túc hơn tới chuyện giảm cân. Bằng chứng là trong suốt cả mùa Trung thu vừa qua, chàng Kris Wu chẳng hề động tới một miếng bánh Trung thu nào. Đi kèm với đó, anh chàng tích cực tới phòng tập và tập luyện không ngừng nghỉ để nhanh chóng lấy lại ngoại hình phong độ, đỉnh cao như xưa.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 6.

Đêm Trung thu, đĩa bánh bày trước mắt nhưng Ngô Diệc Phàm vẫn chỉ khoanh tay ngồi ngắm.

Suốt cả mùa Trăng tròn, Ngô Diệc Phàm chỉ trung thành với những hộp salad chứa đầy rau củ quả để giảm cân. Thế nên, chiếc cằm nọng thịt cùng cặp má phúng phính đã dần biến mất. Thay vào đó, anh chàng nhanh chóng lấy lại vẻ phong độ và trở lại thời kỳ mặt gầy, gọn gàng hơn trước.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 7.

Sau đó, để chúc mừng Ngô Diệc Phàm đã giảm cân thành công, người hâm mộ xứ Trung còn tìm lại những hình ảnh ngày còn "gầy nhom" của anh chàng, đẩy từ khóa "Ngô Diệc Phàm gầy" lên vị trí No.1 bảng xếp hạng tìm kiếm trên Weibo.

Lấy lại vẻ phong độ, Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ không ngừng thổn thức với những hình ảnh mới.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 9.

Cứ tưởng việc ăn salad chỉ có công dụng nhuận tràng nhưng thực tế thì, nó chính là bí quyết đã cứu lấy vóc dáng của Ngô Diệc Phàm sau vài tháng. Salad cũng được xem là một món ăn rất giàu năng lượng nhờ chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như chất xơ, protein, vitamin... Tuy nhiên, việc ăn salad không đúng cách cũng có thể làm đảo ngược kết quả giảm cân của bạn.

Một số lỗi sai khi ăn salad mà bạn cần tránh nếu muốn đạt được kết quả tuyệt vời giống Ngô Diệc Phàm:

1. Chọn sai nguyên liệu trong bát salad

Trong một bát salad thường có rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng nếu không chọn đúng thì vô tình nó sẽ trở thành thủ phạm khiến bạn béo lên. Những loại thịt được chế biến sẵn như thịt hun khói, thịt chiên rán... thường được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi cũng như hương vị. Tuy nhiên, nó lại không phải loại nguyên liệu tốt để xuất hiện trong bát salad giảm cân.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 10.

Thay vào đó, bạn nên chọn những loại thịt nạc như thịt gà, các loại cá, hay trứng luộc bởi chúng có chứa một nguồn protein có lợi, giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn khi kết hợp cùng chuyện tập luyện. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các loại protein có lợi khác như các loại hạt, đậu phụ...

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 11.

2. Dùng nhiều sốt salad mua sẵn

Một số người thường có thói quen cho rất nhiều sốt vào bát salad để tăng thêm hương vị cho đậm đà. Nhưng thực tế thì đây không phải một việc làm đúng!

Ngay cả những loại sốt lành mạnh nhất cũng chỉ nên được ăn ở mức độ vừa phải. Với việc tưới ngập sốt cho món salad, bạn đang tự nạp cho mình rất nhiều calories thông qua món ăn được cho là "lành mạnh" của mình. Lượng hợp lý nhất là bạn nên sử dụng khoảng 2 - 3 thìa sốt (45gr) sốt cho bát salad của mình để giữ lượng ăn phù hợp và lành mạnh nhất có thể.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 12.

Ngoài ra, loại sốt salad tốt nhất và healthy nhất có lẽ chính là loại do bạn tự làm chứ không phải những loại mua sẵn ở siêu thị. Bạn hãy chọn từ các thành phần như dầu olive, nước chanh, nước cam, nước ép nam việt quất, hạt vừng, mù tạt dijon và hạt tiêu để tạo ra hỗn hợp sốt đặc biệt của riêng bạn (chú ý đừng sử dụng quá nhiều dầu olive và mù tạt)

3. Thêm nhiều tinh bột vào trong bát salad

Những loại salad biến thể hơn thì có thể thêm cả khoai tây hay mì ống vào trộn cùng. Thế nhưng, những thành phần này lại dễ gây đầy bụng và khiến bạn có cảm giác no ngay sau khi ăn. Bên cạnh đó, bánh mì nướng giòn cũng thường được thêm vào các loại salad nhưng để đạt được độ giòn như vậy thì chúng đã được chiên nóng trước đó nên sẽ chẳng tốt cho sức khỏe nếu bạn đang có ý định giảm cân.

Mất cả mùa Trăng chỉ ăn món này: Ngô Diệc Phàm đã thoát kiếp ngải heo, lấy lại body phong độ như xưa - Ảnh 13.

Nếu bạn muốn có một độ giòn nhất định trong bát salad, hãy thử dùng táo, cần tây, các loại hạt... Bởi những loại nguyên liệu này sẽ tạo một cấu trúc thú vị cho món salad của bạn.

Source (Nguồn tham khảo): Sina, Daily Vanity, Self, Daily Mail, NBCNews, Health...