Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê

Quang Vũ, Theo Trí thức trẻ 19:41 10/11/2023

Tháng 10 vừa qua, hãng giày dép quốc dân Biti’s bất ngờ giới thiệu một mascot hoạt hình khiến trẻ em tại Sài thành đứng ngồi không yên. Được biết, đây là Gấu Chú Tâm, nhân vật hoạt hình trong dự án "Happy Biti's Kids".

Biti’s - thương hiệu giày quốc dân trong lòng nhiều thế hệ gia đình tại Việt Nam, một lần nữa khiến trẻ em, và công chúng bất ngờ cũng như thích thú, khi giới thiệu nhân vật hoạt hình này.

Gấu Chú Tâm là thành viên "vừa chào đời" của gia đình Biti’s, nằm trong dự án Biti’s Happy Kids mới được ra mắt gần đây. Đây là dự án mà Biti’s mong muốn mang đến "Tuổi thơ hạnh phúc" cho trẻ em, cũng như xa hơn là 1 triệu gia đình Việt Nam hạnh phúc.

Gấu Chú Tâm có đặc điểm nhận dạng vô cùng ngộ nghĩnh, được lấy cảm hứng từ Hoa sen, quốc hoa của Việt Nam, vì thế, Gấu có màu hồng, đầu đội mũ cách điệu từ lá sen, tay cầm chiếc Chuông Chú Tâm giống hình búp hoa sen, trước bụng của Gấu có một trái tim rất ấm áp, chứa nhiều trò chơi thú vị. Chân của Gấu đi đôi giày Biti’s màu đỏ, với những bước chân vô cùng vững chãi.

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 1.

Gấu Chú Tâm được lấy cảm hứng từ hoa sen - Quốc hoa của Việt Nam, thân hình tròn mũm mĩm như hạt sen

Vai trò của Gấu Chú Tâm trong dự án Biti’s Happy Kids chính là, cùng ba mẹ và các bạn nhỏ bước vào tuổi thơ hạnh phúc. Gấu sẽ xuất hiện trên 2 nền tảng, cả offline và online. Khi vui chơi với Gấu, ba mẹ cùng các bé sẽ cùng thực hành 3 kết nối, (Bản thân, người khác, thiên nhiên), đây là 3 kỹ năng kết nối làm nên hạnh phúc của một bạn nhỏ.

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 2.

Gấu Chú Tâm mang đến một giao diện ấm áp, quen thuộc, nhưng cũng rất vững chãi, để trẻ em và cha mẹ tin tưởng đồng hành cùng học, cùng chơi, cùng hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh offline của Gấu Chú Tâm tại Trạm Hạnh Phúc, đã khiến trẻ em phấn khích, yêu mến trong suốt thời gian qua:

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 3.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ khi làm quen với "người bạn mới" Gấu Chú Tâm, tại Trạm Hạnh Phúc Biti’s

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 4.

Không chỉ là một nhân vật hoạt hình với ngoại hình đáng yêu, Gấu Chú Tâm đã nhanh chóng chinh phục trái tim của các bé bằng những khoảnh khắc yêu thương như ôm, cưng nựng, thậm chí cả nhảy nhót… khiến cho các bạn nhỏ phấn khích

Lần đầu được gặp Gấu Chú Tâm, nhiều bé đã thốt lên, "Ôi, đáng yêu quá mẹ ơi!", "Bạn Gấu tròn tròn con ôm thích lắm!", "Bố ơi, cho con ở lại thêm chơi với bạn nha!"… Thậm chí, có bé òa khóc khi vừa gặp đã phải chia tay người bạn mới. 

Đáp lại tình cảm của các bạn nhỏ, Gấu Chú Tâm luôn dang rộng đôi tay thân thiện chào đón, dỗ dành, nhưng cũng không quên nghịch ngợm, chơi đùa cùng các bạn nhỏ. 

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 5.

Những cử chỉ đong đầy hạnh phúc, các bé trao cho Gấu Chú Tâm như một người bạn thực sự

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 6.

Nhiều gia đình tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu để lưu giữ kỷ niệm cùng người bạn Gấu Chú Tâm

Đoạn clip ghi lại cảnh em bé đang ôm thắm thiết Gấu Chú Tâm trong vòng tay khiến nhiều bậc phụ huynh rung động vì cảm nhận hạnh phúc của con 

Nhìn những đôi tay bé nhỏ ôm chặt Gấu Chú Tâm, chúng ta không chỉ nhìn thấy niềm hạnh phúc trên gương mặt trẻ thơ, mà còn cảm nhận được sự ấm áp và chân thành của tình bạn. 

Ngoài gặp gỡ Gấu Chú Tâm tại các hoạt động Trạm Hạnh Phúc Biti's, các bạn nhỏ vẫn còn cơ hội gặp lại người bạn Gấu Chú Tâm tại Trạm Hạnh Phúc Online trên nền tảng website. Các gia đình có thể tham gia các trải nghiệm vui chơi, sáng tạo tại "Trạm Hạnh Phúc Online" bằng cách truy cập website: https://happykids.bitis.com.vn/.

Đây sẽ là không gian để các bậc phụ huynh chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế, vẫn có thể cùng con trẻ mỗi ngày thực hành kỹ năng Hạnh Phúc với ba Kết nối thông qua câu chuyện Chú Tâm và khu rừng Đom Đóm. Cha mẹ hãy cùng các bạn nhỏ tham gia vào chuyến phiêu lưu cùng Gấu Chú Tâm và có cơ hội nhận được muôn vàn phần quà hấp dẫn nhé!

Mascot Gấu Chú Tâm khiến trẻ em thích mê - Ảnh 8.

Trạm Hạnh Phúc Online - trạm dừng chân để các bé cùng Gấu Chú Tâm vui chơi, sáng tạo, thực hành kỹ năng Hạnh Phúc trên nền tảng trực tuyến sẽ chính thức ra mắt vào lúc 20h, ngày 11.11.2023, tại địa chỉ https://happykids.bitis.com.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày