Marvel tiết lộ bí mật về những vai cameo của Stan Lee

Katana, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 03/05/2017

Giả thuyết về việc Stan Lee đóng vai khách mời trong các phim của Marvel đã được hãng này thừa nhận.

Stan Lee là cha đẻ của hầu hết các nhân vật mà khán giả của Marvel đã yêu thích trong gần 1 thập kỉ qua. Ông xuất hiện với vai trò khách mời trong gần như toàn bộ các phim cả trong lẫn ngoài MCU. Mới đây, Kevin Feige, giám đốc sản xuất của MCU, vừa công nhận vai trò của Stan Lee trong các bộ phim của hãng.

Kevin Feige ủng hộ giả thuyết của các fan trong nhiều năm qua rằng Stan Lee đóng cùng 1 nhân vật trong tất cả các bộ phim của hãng. Mặc dù ông đã góp mặt trong hầu hết các phim chuyển thể từ truyện của Marvel kể từ The Trial of the Incredible Hulk (1989), những vai diễn khách mời hài hước của Stan Lee lại trở thành thứ đặc sản riêng của MCU.

Marvel tiết lộ bí mật về những vai cameo của Stan Lee - Ảnh 1.

Stan Lee trong các vai khách mời của mình

Vị tác giả truyện tranh huyền thoại đã xuất hiện trong toàn bộ 15 phim của hãng, thủ vai từ một ông cụ có vẻ ngoài giống Hugh Hefner (chủ tạp chí Playboy) cho tới một lão "dê xồm" người Xandarian.

Một giả thuyết thú vị của các fan là Stan Lee không thủ vai 15 nhân vật riêng lẻ mà là một thực thể duy nhất có khả năng xuyên không và thời gian. Nhân vật có nhiều khả nghi nhất chính là Uatu the Watcher. Trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, vai khách mời của Stan Lee đã ngồi tán chuyện với một nhóm các Watchers. Điều này có vẻ giống như lời khẳng định của hãng vậy.

Trong một bài phỏng vấn, Kevin Feign nói: "Chúng tôi luôn nghĩ rằng mọi chuyện sẽ vô cùng hài hước. Stan Lee rõ ràng có tồn tại, ở trên và tách biệt khỏi thực tại của tất cả các bộ phim. Vì vậy, ý tưởng cho rằng ông có thể ngồi ở một hành tinh nào đó trong vũ trụ lúc con tàu bay ngang qua trong Guardians là một cái gì đó rất thú vị... Thực tế mà nói, Stan Lee đóng cùng một nhân vật trong tất cả các bộ phim của hãng".

Marvel tiết lộ bí mật về những vai cameo của Stan Lee - Ảnh 2.

Các fan nghi vấn ông chính là Uatu, một trong các Watchers

Stan Lee xuất hiện 2 lần trong Guardians of the Galaxy Vol. 2. Lần đầu tiên là khi Yondu, Rocket Raccoon và Kraglin thực hiện cú nhảy 700 hành tinh. Lúc đó, Stan Lee đang ngồi kể chuyện cho 3 Watchers khác nghe, đặc biệt là về cái lần hóa thân thành nhân viên FedEx trong Captain America: Civil War. Lần thứ 2 là khi nhóm người này không thèm nghe Stan Lee và bỏ đi. Điều này chứng tỏ giả thuyết Stan Lee là một Watchers có khả năng du hành là chính xác.

Trước mắt, Stan Lee đã hoàn thành các cảnh quay khách mời của mình trong Spider-Man: Homecoming, Thor: Ragnarok và Avengers: Infinity War. Và khán giả chắc chắn sẽ có thêm thông tin về thân phận thật sự của ông trong vũ trụ MCU.

Guardians of the Galaxy Vol. 2 hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14