Marvel sẽ cho Angelina Jolie "sấp mặt" với kẻ phản diện này: Mạnh như Thor, dùng phép bá đạo như Dr. Strange!

POKE, Theo Helino 18:23 05/06/2019

Nữ siêu anh hùng Angelina Jolie của "The Eternals" sẽ khá vất vả để đối phó với "trùm" phản diện này đây.

Dự án The Eternals cho thấy tương lai của MCU sẽ thay đổi hoàn toàn so với các bộ phim trước đây. Thậm chí Marvel còn có dự định mở rộng vũ trụ của mình, thiết lập nên một đa vũ trụ riêng của MCU. Trong sự thay đổi đó, phần phim về cuộc hành trình của chủng tộc hùng mạnh Eternals sẽ là bước đệm cho các phim về vũ trụ của MCU.

Marvel đã sẵn sàng cho Angelina Jolie sấp mặt với nhân vật phản diện này: Mạnh như Thor và dùng phép bá như bác sĩ Trang! - Ảnh 1.

Bộ phim mở rộng mảng vũ trụ của MCU

Nội dung chính của bộ phim sẽ xoay quanh chàng trai thuộc chủng tộc Eternals sở hữu năng lượng vũ trụ Ikaris, cũng như mối tình của anh với nàng Sersi (Angelina Jolie). Đồng thời cũng giới thiệu đến khán giả một chủng tộc hùng mạnh ngang ngửa các vị thần trong truyền thuyết, vậy ai sẽ đủ mạnh để đối đầu được với các vị thần?

Druig kẻ thèm khát quyền lực

Ngay từ khi sinh ra, hắn đã được gọi với cái tên là chúa tể của ngọn lửa và ác mộng, con trai của Valkin - một chiến thần của Eternals, anh họ của Ikaris. Thuở ban đầu, nhờ vào sức mạnh được thừa hưởng, cộng với khả năng sáng tạo năng lực thông minh, hắn được coi như một thiên tài trong khả năng chiến đấu. Tuy nhiên, vì cha hắn không bao giờ quản lý được nên Druig trở thành một kẻ thèm khát quyền lực.

Marvel đã sẵn sàng cho Angelina Jolie sấp mặt với nhân vật phản diện này: Mạnh như Thor và dùng phép bá như bác sĩ Trang! - Ảnh 2.

Druig sở hữu năng lực rất đặc biệt

Một ngàn năm trước, để chuẩn bị cho sự xuất hiện của Celestials, Druig đã hợp tác cùng Valkin, Ajak và ông chú Virako để chuẩn bị cho cuộc viếng thăm của Celestials. Trong quá trình chuẩn bị, Druig lẻn đi và cố gắng giành lấy quyền lực từ kẻ có tên là Dromedan, nhưng cuối cùng Druig đã giải phóng cho hắn. Thor và các Eternals đã phải vất vả đánh bại Dromedan, nhưng phải trả giá bằng mạng sống của Virako.

Valkin ngay sau đó cũng đã nhận nuôi cháu trai của mình là Ikaris (con trai của Virako). Kể từ đó, mối quan hệ thân thiết giữa Ikaris và Valkin chỉ làm tăng thêm sự thù hận của Druig dành cho Ikaris và cha.

Sở hữu phép thuật của cả Dr. Strange lẫn sức mạnh của Thor

Là một Eternals của Trái đất, Druig là hậu duệ của các Eternals sơ khai được tạo ra bởi các Celestials, có được sức mạnh bởi các thí nghiệm của Kronos. Hắn ta cũng sở hữu những năng lực cơ bản của một Eternals như:

Gần như bất tử: Chủng tộc Eternals có tuổi thọ lên đến hàng trăm ngàn tuổi, cùng cơ thể bất hoại nên được coi như bất tử.

Siêu sức mạnh và linh hoạt: Với sức mạnh của các vị thần, Druig có thể nâng khối lượng lên 30 tấn cùng cơ thể linh hoạt bất thường. Tuy vậy sức mạnh đáng sợ nhất của hắn không nằm ở cơ bắp.

Ngoại cảm - Ảo giác – Dịch chuyển tức thời: Khả năng đặc biệt của Druig nằm ở những phép thuật, hắn áp dụng năng lực ngoại cảm và ảo giác lên bất kì ai, đồng thời có thể dịch chuyển các đồ vật chỉ trong nháy mắt.

Năng lượng vũ trụ: Sở hữu khả năng bắn các chùm tia vũ trụ từ tay và mắt, đủ loại tia khác nhau và đặc biệt hiệu quả khi áp dụng lên một Eternals khác.

Biến đổi vật chất: Druig có nhiều kỹ năng hơn hầu hết các Eternals trong việc sử dụng biến đổi vật chất. Hắn từng được gọi là "Kẻ biến dạng" thậm chí có thể so sánh với Sersi.

Marvel đã sẵn sàng cho Angelina Jolie sấp mặt với nhân vật phản diện này: Mạnh như Thor và dùng phép bá như bác sĩ Trang! - Ảnh 3.

Năng lực của hắn sánh ngang các vị thần

Ai sẽ là vào vai kẻ phản diện nguy hiểm này?

Mới gần đây, Jeremy Conrad của trang MCU Cosmic, đây cũng là người đầu tiên tiết lộ thông tin về dự án Eternals đã đăng tải thêm một thông tin mới về diễn viên sẽ tham gia vào vai phản diện. Marvel Studio hướng đến lúc này là Keanu Reeves, tiếp tục là một lựa chọn gây shock nữa của Marvel khi đây là cái tên đình đám thứ 5 đồng hành cùng dự án này.

Marvel đã sẵn sàng cho Angelina Jolie sấp mặt với nhân vật phản diện này: Mạnh như Thor và dùng phép bá như bác sĩ Trang! - Ảnh 4.

Keanu có tạo hình khá giống Druig

Trước Keanu, đã có 4 cái tên lớn khác góp mặt trong dự án bao gồm: Richard Madden, Angelina Jolie, Kumail Nanjiani và Ma Dong-seok. Tất cả đều là những diễn viên đã có tên tuổi tại Hollywood qua nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau.

Marvel đã sẵn sàng cho Angelina Jolie sấp mặt với nhân vật phản diện này: Mạnh như Thor và dùng phép bá như bác sĩ Trang! - Ảnh 5.

Dàn sao tham gia dư án The Eternals

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Marvel đủ sức hút để nhận được cái gật đầu của Keanu Reeves?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Eternals dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14