HOT: "Đội Trưởng Mỹ" Chris Evans có cơ hội quay trở lại Marvel nếu điều này xảy ra!

THÀNH LỘC, Theo Helino 00:51 01/06/2019

Nếu sự ra đi khỏi đội Avengers của "đội trưởng Mỹ" Chris Evans khiến bạn thất vọng thì đây là thông tin vui cho bạn. Đó là khi Fantastic Four gia nhập vũ trụ Marvel thì rất có thể anh sẽ quay trở lại trong một vai trò mới.

Sau Endgame, người ta cứ nhắc mãi tới Captain America, người từ bỏ làm đội trưởng Mỹ để sống những tháng ngày "bình dân" trong cuộc đời ở tuổi "xế chiều". Sự kiện ngay lúc đó khiến người hâm mộ ai nấy không cầm được nước mắt, vì trải qua chặng đường dài bên cạnh Chris Evans, ai ai cũng cảm nhận được sự truyền cảm hứng mà chính nhân vật anh mang lại. Tuy nhiên, sau thương vụ sáp nhập đình đám giữa Disney và Fox, sẽ có một vài sự kiện đặc biệt xảy ra và nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự quay trở lại của Chris Evans, như là màn "crossover" với Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) chẳng hạn.

Anh nói rồi, sẽ không bỏ mấy em đâu mà.

Theo lời của Matthew Vaughn - nhà sản xuất đời đầu của loạt phim X-Men và cả Kingsman, anh cho biết, khả năng loạt phim Fantastic Four gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel là điều rất có khả năng. Và gần đây, người ta cứ mong đợi Dark Phoenix (Phượng Hoàng Bóng Tối) sẽ có màn chào sân cũng như gia nhập MCU nhưng cũng theo lời của vị đạo diễn, sản xuất này thì đó là thông tin rất khó có thể xảy ra.

HOT: Đội Trưởng Mỹ Chris Evans có cơ hội quay trở lại Marvel nếu điều này xảy ra! - Ảnh 2.

Là một người tham gia sản xuất phần phim cuối cùng của Fantastic Four, tôi đã nói ngay từ đầu điều này nhưng chẳng ai tin. Tôi cho rằng, Fantastic Four là một phiên bản live-action của The Incredibles và nó cực kì thích hợp với MCU. Kevin Feige sẽ làm nên một siêu phẩm nữa từ nó. Còn về X-Men, tôi nghĩ rằng nó sẽ nên dừng lại một chút. Disney, Fantastic Four và Marvel là một dự án thật sự rất tiềm năng.

Được biết, trong hai phần phim đầu tiên của Fantastic Four đều có sự góp mặt của "đội trưởng Mỹ" Chris Evans trong thành phần làm nên Bộ Tứ Siêu Đẳng. Đó cũng là hai phần phim thành công nhất khi so với phần phim cuối cùng (thứ 3). Năm 2015, Fantastic Four bản "reboot" được khởi động nhưng không đạt được thành công như mong đợi. Ngay lúc này, điều khán giả cần là những gương mặt làm nên thành công của hai phần trước, chứ không phải một bản "nâng cấp sức mạnh" với toàn những gương mặt xa lạ.

Ngay lập tức, người được nhớ đến nhiều nhất lúc này chính là Chris Evans, "đội trưởng Mỹ" đã từng hóa thân thành công chàng trai có siêu năng lực với lửa trong đội hình Bộ Tứ đình đám. Như vậy, dù là cơ hội có nhỏ nhoi đi chăng nữa thì sự trở lại của Chris Evans nếu Fantastic Four tham gia vào MCU là điều mà fan mong đợi nhất lúc bấy giờ.

HOT: Đội Trưởng Mỹ Chris Evans có cơ hội quay trở lại Marvel nếu điều này xảy ra! - Ảnh 3.

Đội hình Fan4 huyền thoại, bạn có nhận ra "đội trưởng Mỹ" của chúng ta?

HOT: Đội Trưởng Mỹ Chris Evans có cơ hội quay trở lại Marvel nếu điều này xảy ra! - Ảnh 4.
HOT: Đội Trưởng Mỹ Chris Evans có cơ hội quay trở lại Marvel nếu điều này xảy ra! - Ảnh 5.
HOT: Đội Trưởng Mỹ Chris Evans có cơ hội quay trở lại Marvel nếu điều này xảy ra! - Ảnh 6.

Những hình ảnh nóng bỏng của Chris Evans trong Fantastic Four.

Hiện tại, mặc kệ những lời tuyên bố sẽ "từ giã" Marvel, fan vẫn luôn muốn Chris Evans sẽ quay trở lại dù là trong một vai trò khác. Và nhớ là, Marvel luôn là một kẻ lừa chuyên nghiệp nên chuyện gì cũng có thể xảy ra!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm