Về Nhà Đi Con (2019)

Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn?

Bảo Anh - Paul - Ảnh: Minh Nhân, Theo Helino 18:50 31/05/2019

Chưa cần biết Quốc sẽ là rể cả hay rể út của ông Sơn, nhưng nhìn độ thân thiết của ba nhân vật trong ảnh đi nhậu đủ biết đây sẽ là mối quan hệ khá thân thiết của họ trong Về Nhà Đi Con.

Mới đây, hình ảnh hậu trường đi ăn nhậu của ba nhân vật Sơn (NSƯT Trung Anh), Quốc (Tuấn Tú) và Vũ (Quốc Trường) trong Về Nhà Đi Con đã khiến cộng đồng mạng dấy lên nghi vấn về mối quan hệ của ba nhân vật này. Bởi nếu xét trên phương diện nội dung phim hiện tại, ba nhân vật này không có lý do gì để ngồi chung một chiếu nhậu.

Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn? - Ảnh 1.

Ba nhân vật ông Sơn - Quốc và Vũ ngồi chung một bàn nhậu

Vũ thậm chí còn chưa đủ thân với ông Sơn - bố vợ để cùng nhau đi nhậu. Trong khi đó ông Quốc (Tuấn Tú) là bố của Bảo, tại sao lại ngồi bên cạnh... Vũ lại còn nói chuyện rôm rả thế?

Hàng loạt các giả thiết về mối quan hệ của ba nhân vật được đưa ra sau khi hậu trường được tung ra. Với những tình tiết đang bị lộ của bộ phim, không biết rằng Quốc cuối cùng sẽ đến với Huệ (Thu Quỳnh) hay Dương (Bảo Hân).

Theo vị trí ngồi trong ảnh, Vũ và ông Quốc ngồi bên cạnh nhau. Nhiều khả năng giờ đây cả hai đã trở thành những người cùng vai vế. Đó là con rể của ông Sơn, vì vậy ông bố vợ mới ngồi đối diện.

Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn? - Ảnh 2.
Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn? - Ảnh 3.
Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn? - Ảnh 4.

Hai người con rể tương lai của ông Sơn có vẻ khá thân thiết

Còn khả năng khác đó là ông Quốc và ông Sơn đã trở thành... thông gia với nhau. Nghĩa là Dương đã cưới Bảo nên mối quan hệ của hai ông trở nên thân thiết hơn. Nhưng thế thì ông Quốc nên ngồi bên cạnh ông Sơn chứ sao lại ngồi kế Vũ nhỉ?

Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn? - Ảnh 5.

Đoạn này chắc Vũ nói với chủ quán: "Cô ơi cho cháu thêm vại nữa!".

Nóng: Về Nhà Đi Con lộ tiếp hậu trường đi nhậu quán cóc, ông Quốc đã trở thành rể nhà ông Sơn? - Ảnh 6.

Muốn biết thực hư về mối quan hệ này ra sao, hãy cùng theo dõi Về Nhà Đi Con, phát sóng lúc 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1 nhé!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, mỗi quan hệ giữa 3 người này là gì?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm