Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn "The Eternals" và "Black Widow": Spoil chút chút cho dân tình "quéo" chơi

Thu Trang, Theo Helino 16:53 09/12/2019

Các khán giả may mắn đã được xem trước một số đoạn phim mới của bom tấn Marvel.

Bài viết có tiết lộ nội dung xin độc giả cân nhắc trước khi xem.

Ngày 8/12, tại sự kiện CCXP ở Sao Paulo, Brazil, chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã giới thiệu một số cảnh quay của hai bom tấn sắp phát hành - The Eternals (Chủng Loài Siêu Đẳng) và Black Widow (Góa Phụ Đen).

Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 1.
Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 2.

The Eternals được chủ tịch Marvel khẳng định sẽ "định hình lại và thay đổi MCU". Đoạn phim bắt đầu bằng cảnh Druig của Keoghan chào đón Sersi (Chan), Ikaris (Madden), Kingo (Nanjiani), Makkari (Ridloff), Sprite (McHugh) và Thena (Jolie) đến một trang trại nào đó. "Hãy cứ tự nhiên như ở nhà" - anh nói với họ.

Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 3.

Trong những cảnh quay tiếp theo, các nhân vật phô diễn năng lực trên nhiều khu vực khác nhau trên địa cầu. Sersi Chan và Ikaris có giây phút lãng mạn bên nhau; Kingo trong một số cảnh quay phong cách Bollywood, Sprite chìm trong khói bụi và Thena hạ gục một nhóm người xấu. Cuối footage, Ajak nói: "Thế giới này đã thay đổi chúng ta. Chúng ta phải bảo vệ nó".

Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 4.

Trong khi đó, khán giả tại sự kiện được xem tiếp một đoạn phim ngắn sau trailer Black Widow. Natasha (Scarlett Johansson) sum vầy cùng Yelena (Florence Pugh), Alexei (David Harbour) và Melina (Rachel Weisz) như một gia đình. Alexei vật lộn để mặc vừa bộ suit Red Guardian. Một đoạn cut ngắn cũng cho thấy cảnh Black Widow chiến đấu cùng kẻ phản diện Taskmaster.

Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh mới toanh của WandaVision và Falcon and the Winter Soldier cũng được tiết lộ. Đây là hai TV Series sẽ lên sóng Disney+ trong năm tới.

Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 6.
Marvel nhá hàng nội dung hấp dẫn của hai bom tấn The Eternals và Black Widow: Spoil chút chút cho dân tình quéo chơi - Ảnh 7.

Black Widow ra rạp vào 1/5/2020 trong khi The Eternals phát hành vào 6/11/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm