Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka

Lucy, Theo Helino 12:58 22/04/2019

Vụ khủng bố tại Sri Lanka khiến nhiều người thiệt mạng và thương nặng. Cả thế giới cùng nhiều ngôi sao đang cùng cầu nguyện cho họ.

Ngày hôm qua, 21/4, cả thế giới rúng động vì tin tức vụ đánh bom tại đất nước Sri Lanka. Phần tử khủng bố cố tình nhắm vào những khu vực nhiều người cư ngụ như các khách sạn, nhà thờ gây ra tổn thất nghiêm trọng về người và của. Cụ thể, đã có 207 người tử vong cùng 560 khác bị thương. Sri Lanka mới lấy lại được cảnh tượng thanh bình cách đây ít lâu sau nhiều năm đất nước xảy ra nội chiến.

Khi tin tức được lan tỏa khắp các trang báo lớn nhỏ cũng như mạng xã hội, không ít ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn đến các nạn nhân cũng như toàn thể đất nước Sri Lanka.

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 1.
Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 2.
Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 3.

Nữ danh ca Mariah Carey chia sẻ trên mạng xã hội Twitter: "Sri Lanka, trái tim tôi luôn đồng hành cùng các bạn. Tôi đã và đang cầu nguyện cho những nạn nhân, những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch khủng khiếp này".

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 4.

Giọng ca "My heart will go on" viết: "Quá đau buồn trước tin dữ về vụ đánh bom ở Sri Lanka. Những vụ bạo lực vô nhân tính không nên tồn tại trên thế giới này. Gửi lời chia buồn sâu sắc tới nạn nhân, gia đình của họ và toàn thể người dân Sri Lanka. Mong họ tìm được tình yêu, sức mạnh và sự bình yên".

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 5.
Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 6.

Nam ca sĩ nhạc rock Dan Reynolds bày tỏ: "Trái tim vỡ vụn vì những nạn nhân tại Sri Lanka. Không một từ ngữ nào có thể chữa lành được những nỗi đau của họ. Tôi chỉ có thể gửi tình yêu và nỗi buồn vô hạng cùng hàng triệu con người ngoài kia đang cùng nhau cầu nguyện hôm nay".

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 7.
Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 8.

Nữ ca sĩ nổi tiếng Ciara tweet: "Cầu nguyện cho các bạn, Sri Lanka. Trái tim tôi đã vỡ tan rồi".

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 9.

Nam ca sĩ Richard Marx: "Cảm thấy đau thương thay Sri Lanka. Khi lưu diễn 3 năm về trước, tôi cảm thấy được vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây. Điều này quá điên rồ"

Bên cạnh đó, các ngôi sao thuộc Bollywood cũng lên tiếng bày tỏ nỗi buồn đau cùng Sri Lanka.

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 10.

"Thật sự đau thương khi nghe tin dữ từ Sri Lanka. Thật đáng tiếc cho họ vì đã không thể lường trước được vụ bạo lực này sẽ xảy ra theo hiệu ứng dây chuyền. Cần phải ngăn chặn chuyện này ngay lập tức!"

Mariah Carey, Celine Dion và loạt ngôi sao quốc tế nổi tiếng tiếc thương trước thảm kịch đánh bom khủng bố tại Sri Lanka - Ảnh 11.

"Theo tin tức mới nhất, hơn 150 người đã tử vong ở Sri Lanka sau cuộc tấn công khủng bố vào các nhà thờ, khách sạn. Không ai muốn thừa nhận sự thật đau thương này, song đây chắc chắn là một vụ khủng bộ được xác định tọa độ tại phía Đông. Khủng bố vẫn là kẻ thù hàng đầu trên toàn cầu. Không một ai, không ở đâu có thể an toàn tuyệt đối"

Nguồn: Billboard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm