Dân mạng kinh hoàng trước hình ảnh chiếc tủ lạnh của "kẻ giết người hàng loạt": Ngăn nắp một cách đáng sợ!

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:54 27/10/2021

Chiếc tủ lạnh này đã khiến rất nhiều cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Mới đây, một nhà thiết kế là Nicole McLaughlin đã chia sẻ hình ảnh chiếc tủ lạnh của mình được sắp xếp vô cùng ngăn nắp. Thật sự phải công nhận rằng, dù đã có rất nhiều bà nội trợ tài ba, thế nhưng cũng không thể vượt qua sự gọn gàng bên trong chiếc tủ lạnh này của cô. 

Dân mạng kinh hoàng trước hình ảnh chiếc tủ lạnh của kẻ giết người hàng loạt: Ngăn nắp một cách đáng sợ! - Ảnh 1.

Thật khó tưởng tượng được, thế nhưng Nicole McLaughlin quả thật đã sắp xếp đồ ăn trong tủ lạnh như một thư viện mini với các tập hồ sơ được dán nhãn ghi tên đồ ăn. Và từng loại đồ ăn như đồ ăn sáng, rau, thịt, sandwich, gia vị, phô mai... đã được đặt bên trong những tập tài liệu này. Thậm chí, cô còn xếp tập "hồ sơ" sandwich bằng cách tách riêng những nguyên liệu ra và xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Đúng là một ý tưởng táo bạo, thế nhưng nó đã vấp phải những phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy kinh hoàng trước cách sắp xếp này, thậm chí có người nói nó khiến người xem liên tưởng tới cảnh... giết người hàng loạt. Trên mạng xã hội, người ta chia sẻ clip này và gắn mác cho nó là "chiếc tủ lạnh của kẻ giết người hàng loạt", ngay sau đó đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Thế nhưng Nicole McLaughlin - tác giả của chiếc tủ lạnh này vẫn không cảm thấy lo lắng trước các phản ứng đó, thậm chí cô còn khá vui vẻ trước điều này. Cô chia sẻ, vào một đêm trước khi đi ngủ, cô bất chợt nảy ra ý tưởng sắp xếp chiếc tủ lạnh thật ngăn nắp như một thư viện sách. Thường thì mọi người sẽ xếp đồ ăn trong những chiếc hộp, thế nên sẽ thật ấn tượng nếu cho chúng vào những chiếc kẹp tài liệu như thế này. 

Cùng với đó, Nicole McLaughlin cũng trấn an mọi người rằng đây chỉ là một dự án của cô mà thôi. Nó không phản ánh chiếc tủ lạnh của cô trong cuộc sống hàng ngày.

Nguồn: mirror.co.uk

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm