Nhiều sao Hàn quá mờ nhạt dù đóng vai chính: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả?

Linn, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 02/07/2022

Diễn viên chính thì lẽ ra phải đảm nhận nhân vật trung tâm, xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim nhưng thực tế lại có những bộ phim không được như vậy.

Nhắc đến nhân vật chính trong một bộ phim, khán giả mặc định rằng đó sẽ là nhân vật xuyên suốt với câu chuyện đặc sắc. Thế nhưng có những trường hợp nhân vật chính xuất hiện ít hơn cả nhân vật phụ, thậm chí là hết vai khi phim mới đi được một nửa chặng đường.

1. Lee Min Ho

Đầu năm nay, Lee Min Ho tái xuất với một vai diễn khác biệt nhất trong sự nghiệp của mình ở bộ phim Pachinko. Không những là lần hiếm hoi vào vai phản diện, Lee Min Ho còn có cảnh nóng và cả tạo hình nghèo khó. Dĩ nhiên anh được truyền thông tung hô hết lời, ngay cả ekip làm phim cũng nhiệt tình PR rằng Pachinko là bộ phim "của Lee Min Ho". Trên thực tế đất diễn của anh khá ít, thậm chí xếp anh vào hàng vai phụ phản diện cũng chẳng hề sai. Nhân vật của anh chỉ là một trong số những "cú hích" trong cuộc đời nữ chính, câu chuyện xoay quanh cũng không có nhiều.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 1.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 2.

2. Cha Seung Won

Cũng được xếp vào hàng nhân vật chính của Our Blues, hình ảnh trên poster không hề thua kém gì các nhân vật còn lại nhưng thực chất Cha Seung Won chỉ xuất hiện trong đúng 3 tập phim, sau đó có trở lại trong vài phút ngắn ngủi của tập cuối. Dẫu vẫn biết Our Blues sẽ dành cho mỗi nhân vật một số tập nhất định để giải quyết câu chuyện riêng mình nhưng trong khi các nhân vật còn lại vẫn được xuất hiện xuyên suốt thì Cha Seung Won lại sớm hết vai. Khán giả vô cùng tiếc nuối vì câu chuyện trong phim của Cha Seung Won rất hay, diễn xuất của anh cũng không thua gì các diễn viên còn lại.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 3.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 4.

3. Park Shin Hye

Nhắc đến Memories Of Alhambra, người khán giả nhớ tới đầu tiên ắt hẳn là Hyun Bin, sau đó mới là nữ chính Park Shin Hye. Mang tiếng là nữ chính nhưng đất diễn của cô ít hơn rất nhiều so với Hyun Bin. Bộ phim khai thác câu chuyện của nam chính mắc kẹt trong thế giới game nên đa phần thời lượng phim tập trung cho câu chuyện này. Dù nữ chính cũng là một nhân vật trong game nhưng câu chuyện của cô không liên quan nhiều lắm đến những biến cố xảy ra trong đời nam chính, cho đến khi họ yêu nhau. Đất diễn ít, nhân vật nhạt nhòa đã thế diễn xuất của Park Shin Hye cũng không có gì ấn tượng khiến cô bị nhắc đến như một "lỗ hổng" của Memories Of Alhambra.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 5.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 6.

4. Park Ha Sun

Mang tiếng là nữ chính của bộ phim The Veil, tác phẩm đình đám của Nam Goong Min, nhưng đất diễn của Park Ha Sun còn ít hơn cả nữ thứ. Bất ngờ nhất là khi nhân vật của Park Ha Sun đã bỏ mạng ngay tập 6 và trở thành tiền đề để mở ra hồi sau của bộ phim. Đây cũng là lần đầu tiên có một nữ chính "bay màu" sớm như vậy ở phim Hàn. Dẫu vai trò của cô đối với cuộc đời nam chính rất lớn nhưng không thể phủ nhận cho đến hồi kết của phim, khán giả đã quên luôn sự tồn tại của Park Ha Sun.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 7.

Mang tiếng đóng vai chính, hội sao Hàn này lại quá mờ nhạt: Lee Min Ho chỉ là cái tên để kéo khán giả? - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mang-tieng-dong-vai-chinh-hoi-sao-han-nay-lai-qua-mo-nhat-lee-min-ho-chi-la-cai-ten-de-keo-khan-gia-20220628095750162.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm