Mỹ nhân "phản bội" Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 27/06/2022

Vào vai cô bạn thân của Song Hye Kyo ở Full House, mỹ nhân này giờ ra sao?

Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) là một trong số những bộ phim thành công nhất trong sự nghiệp của Song Hye Kyo. Trong phim, ngoài mỹ nhân họ Song thì nữ diễn viên Lee Young Eun cũng là một gương mặt được chú ý. Lee Young Eun vào vai Yang Hee Jin, bạn thân của Han Ji Eun (Song Hye Kyo). Tuy không tranh giành tình yêu với Ji Eun nhưng Hee Jin vẫn bị khán giả Full House kịch liệt "ném đá" vì phản bội bạn thân. Chính cô và Dong Wook (Kang Do Han) đã lén bán căn nhà của Ji Eun và không ít lần đẩy Ji Eun vào thế bí. Vì hành động này của Hee Jin nên Ji Eun mới bất đắc dĩ phải ở chung nhà với Yeong Jae (Bi Rain).

Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 1.
Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 2.
Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 3.

Thời điểm đóng Full House, Lee Young Eun là một diễn viên tân binh vừa mới vào nghề được một năm. Sau tác phẩm đình đám đầu tiên trong sự nghiệp, cùng năm 2004, cô đã gây tiếng vang lớn với bộ phim Too Beautiful to Lie, đóng chung với Kim Ha Neul và Gang Dong Won. Sự nghiệp của cô những năm đầu tương đối thuận lợi khi liên tục được góp mặt trong các tác phẩm quy tụ dàn sao đình đám. Tới năm 2007, cô tham gia dự án phim War of Money, vào vai em gái của nam chính. Nhờ bộ phim này mà cô nhận được giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp của mình qua ở hạng mục Giải thưởng Ngôi sao mới. Cùng năm đó, cô đóng vai chính trong Likable or Not. Bộ phim thành công vang dội với tỷ suất người xem lúc đỉnh điểm lên tới 43,9%.

Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 4.

Nổi tiếng ở thị trường trong nước nhưng so với một Song Hye Kyo nổi danh cả châu Á thì Lee Young Eun vẫn có phần kém cạnh. Các tác phẩm của cô đa phần đều thành công về mặt rating nhưng không được biết đến nhiều ở thị trường nước ngoài. Những năm gần đây, Lee Young Eun đóng phim ít hẳn, tác phẩm duy nhất trong 3 năm trở lại đây của cô là The Secret House, một tác phẩm không mấy thành công.

Sự nghiệp trồi sụt thất thường nhưng cuộc sống hôn nhân của Lee Young Eun lại vô cùng viên mãn. Cô kết hôn với một nhà sản xuất của đài JTBC là Go Jeong Ho và hiện có một cô con gái xinh xắn. Không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nên cô có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, gia đình. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp thường ngày. Nhìn vào những hình ảnh này, khán giả không dám tin cô đã 40 tuổi.

Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 5.
Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 6.
Mỹ nhân phản bội Song Hye Kyo ở Full House: Lột xác xinh đẹp sau 18 năm, tình duyên viên mãn - Ảnh 7.

Hình ảnh đời thường trẻ trung của bà mẹ một con

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-phan-boi-song-hye-kyo-o-full-house-lot-xac-xinh-dep-sau-18-nam-tinh-duyen-vien-man-20220627094459619.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm