Mang tiếng ở trong showbiz lâu nhưng cách xử lý tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young còn chẳng bằng Yook Sung Jae (BTOB)

Dramaqueen, Theo Helino 14:30 16/08/2018

Cùng dính phải tin đồn hẹn hò và các bên nhanh chóng phủ nhận. Nhưng cách phản ứng của Yook Sung Jae được khen hết lời còn cặp đôi Park - Park lại bị netizen Hàn "đay nghiến" đủ điều.

Một trong những tin đồn hẹn hò tốn nhiều giấy mực của báo chí nhất showbiz Hàn trong năm 2018 chắc chắn phải kể đến cặp đôi nhân vật chính của phim Thư ký Kim sao thế?: Park Seo Joon và Park Min Young. Trên phim thì bùng nổ chemistry tung toé giúp phim đạt hiệu ứng cao, hậu trường thì thân thiết tình tứ khiến fan một lòng mong đợi họ là một đôi. 

Tuy nhiên, Park Seo Joon và Park Min Young sau đó đã đồng loạt phủ nhận tin đồn hẹn hò theo một cách rất gay gắt. Những tưởng Park Seo Joon và Park Min Young sẽ được yêu quý, nâng như nâng trứng nhờ bộ phim thành công dữ dội thì bỗng nhiên lại nhận về phản ứng ngược, thậm chí là chỉ trích sau khi phủ nhận tin đồn hẹn hò. 

Hậu quả, đi đâu, làm gì cũng bị netizen Hàn lôi chuyện hẹn hò ra để mỉa mai. 

Trong một diễn biến khác, có một cặp đôi idol mới đây cũng rơi vào một tin đồn hẹn hò trên trời rơi xuống, đó là Yook Sungjae (BTOB) và Jooeun (DIA). Vậy là lại có thêm một nghệ sĩ nhà Cube vướng vào tin đồn hẹn hò. Netizen đang được dịp "móc mỉa" thêm về sự rối loạn của Cube Entertainment thì cả hai bên nhà trai và nhà gái đều đã lập tức lên tiếng phủ nhận, dập tắt thông tin hẹn hò vô duyên này.

Nhưng phản ứng của netizen Hàn về cách phủ nhận hẹn hò của 2 câu chuyện này hoàn toàn khác nhau.

Mang tiếng ở trong showbiz lâu nhưng cách xử lý tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young còn chẳng bằng Yook Sung Jae (BTOB) - Ảnh 1.

Không chỉ để yên cho công ty xử lý, chính Yook Sungjae còn tự mình phủ nhận phũ phàng, trấn an fan về tin đồn này theo một cách vô cùng thông minh. Em út của BTOB được netizen khen hết lời, họ khen rằng cậu còn xử lý truyền thông tốt hơn cả công ty của mình nữa.

Ngược lại với cặp đôi Park - Park. Là nghệ sĩ ở trong ngành đã lâu và cũng không phải lần đầu dính tin đồn hẹn hò với bạn diễn, nhưng không hiểu sao mà lần này sự việc trở nên nghiêm trọng, khiến netizen "ác cảm" với cặp đôi này đến vậy. Suy cho cùng, cũng bởi cách phản ứng của các nhân vật chính mà ra đấy.

Vậy họ xử lý khác nhau như thế nào? Park Seo Joon và Park Min Young chắc cần mang sách vở sang học cách xử lý chuyện hẹn hò của cậu em Yook Sung Jae này ngay đi!

Chỉ với một thông điệp nhẹ nhàng ghi dưới đáy cốc, phản ứng đầy mới mẻ và thâm thuý của Yook Sung Jae nhận được tràng pháo tay của netizen!

Ngay sau khi thông tin hẹn hò từ trên trời rơi xuống, công ty 2 bên cũng đã phủ nhận nhưng khi Yook Sung Jae xuất hiện trong một chương trình thì anh chàng đã có phản ứng như thế này:

Nhẹ nhàng, bình tĩnh và tỉnh bơ cầm một cốc-không-có-nước lên uống. Dưới đáy cốc có ghi một từ viết tắt "mok-geum" (dịch ra có nghĩa là "đừng hùa theo tin đồn"). Một cách ám chỉ mỉa mai về tin đồn tào lao đầy mới mẻ và thông minh khiến fan của nhóm lẫn netizen được một phen cười nghiêng ngả. 

Khá khen cho cậu út nhà BTOB. Đúng là chưa từng có idol nào phủ nhận tin hẹn hò dập tắt tin đồn ngay và luôn, lại còn "diss" lại theo cách ngầu như trái bầu thế này.

Mang tiếng ở trong showbiz lâu nhưng cách xử lý tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young còn chẳng bằng Yook Sung Jae (BTOB) - Ảnh 2.

Phản ứng của netizen Hàn về sự lém lỉnh của Yook Sungjae, đúng là cưng hơn trứng!

1. ㅋㅋ Cậu ấy có lẽ là người đầu tiên phủ nhận tin đồn theo cách như này  ㅋㅋ

2. Ồ, tinh tế ghê ㅋㅋㅋ

3. Thậm chí đó còn là cái cốc rỗng cơ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

5. Cách đáp trả mới mẻ nhất khi phủ nhận tin đồn hẹn hò ý ㅠㅠㅠ yêu quá, Yook Sungjae...

6. Đến tui cũng không nghĩ ra cao kế này ㅋㅋㅋCậu này điên vãi ㅋㅋㅋ

7. Tuyệt vời ㅋㅋㅋㅋㅋ Chắc chắn không hẹn hò rồi ㅋㅋㅋ

Ngược lại: Park Seo Joon mất công phân tích bằng chứng, Park Min Young stress phát khóc nhưng netizen vẫn mãi hoài "đay nghiến" từ ngày này sang ngày khác

Ngày 26/7, sau khi bộ phim Thư ký Kim sao thế vừa kết thúc, showbiz Hàn và các fan được dịp tá hoả khi một tờ báo lộ ra thông tin Park Seo Joon đã hẹn hò với Park Min Young được 3 năm. Cả hai đã yêu nhau trước khi quay bộ phim nên bảo sao mà chemistry của cả 2 mới bùng cháy dữ dội như vậy. Cùng thông tin đấy, cư dân mạng đã lục ra rất nhiều điều trùng hợp của cả 2 trên mạng xã hội, đồ đôi, đi du lịch cùng một địa điểm... để làm bằng chứng hẹn hò.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là đồn thổi, công ty quản lý của 2 bên đều lên tiếng phủ nhận, kết luận họ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. 

Nhưng netizen Hàn đã không buông tha cho cặp đôi này mà tiếp tục bán tín bán nghi về mối quan hệ thật sự của cả hai. Rất nhiều bằng chứng được đưa ra và shippers của cặp đôi Park - Park vẫn một lòng chèo thuyền rằng cả hai thật sự hẹn hò, chỉ phủ nhận để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp mà thôi. 

Mang tiếng ở trong showbiz lâu nhưng cách xử lý tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young còn chẳng bằng Yook Sung Jae (BTOB) - Ảnh 3.

Những tưởng mọi thứ sẽ kết thúc ở đây và lời đồn sẽ bị lãng quên theo thời gian, nhưng những bài phỏng vấn sau đó của Park Seo Joon và Park Min Young khi chính thức lên tiếng về mối quan hệ này lại càng làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn.

Park Seo Joon đã dành cả buổi phỏng vấn để phân tích các chứng cứ hẹn hò được đưa ra là không phải sự thật. Còn Park Min Young cũng tự mình lên tiếng phủ nhận hẹn hò rất gay gắt. Cô cảm thấy tức giận và mệt mỏi, thậm chí chia sẻ rằng mình phải uống rượu vì stress với tin đồn này. 

Dù cho họ có không yêu nhau thật thì cũng có thể thấy được rằng, đây là phản ứng gắt không đáng có của cặp đôi khi dính vào tin đồn hẹn hò sau khi phim kết thúc. Vì phản ứng hoá học của cặp đôi quá tốt, họ quá đẹp đôi trên phim lẫn ngoài đời nên chuyện rộ lên hẹn hò cũng có thể hiểu được. Nhưng khi họ phủ nhận liên tục tin đồn hẹn hò theo cách giận dữ, đầy gay gắt như thế thì lại khiến khán giả cảm thấy bị phản bội vì trông như cả hai đang ghét nhau luôn rồi...

Netizen Hàn trở nên gắt gỏng lại với cả hai, mỉa mai từ bài báo này sang bài báo khác và vẫn không thật sự tin vào lời nói của nhân vật chính. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến Park Seo Joon và Park Min Young. Lỡ sau này có tin đồn hẹn hò hay công khai yêu rồi cưới ai, có lẽ vẫn bị netizen Hàn "đay nghiến" mãi mất. 

Còn bộ phim thì hot như thế, cuối cùng lại làm fan chìm thuyền theo cách không thể đau đớn hơn.

Dưới đây là phản ứng "nhai đi nhai lại" đầy chỉ trích của netizen Hàn dưới các bài báo liên quan đến Park Seo Joon và Park Min Young... Phản ứng mạnh mẽ nhất là dành cho Park Seo Joon khi họ không tin lời anh nói.

Khi Park Seo Joon và Park Min Young sang Thái du lịch cùng đoàn phim "Thư ký Kim":

[+562, -92] Các thành viên khác của dàn diễn viên nói rằng họ không thể đi và 2 người bận rộn nhất Park Seo Joon, Park Min Young bằng cách nào đó đã sắp xếp được lịch trình để đi du lịch... Vâng, tôi chắc chắn là họ muốn đi.

[+491, -65] Hẹn hò, kiếm tiền, đi du lịch cùng nhau, đúng là một công việc tốt ghê.

[+443, -56] Họ nên bình tĩnh và thừa nhận mối quan hệ đi. Vì sau này (nếu có công khai mối quan hệ) sẽ tồi tệ hơn nhiều đấy. Hahaha.

[+56, -18] Chắc họ đang hẹn hò rồi. Họ nghĩ đây là trò đùa à? Cư xử như thế này mà không cần nói gì?

[+33, -15] Nếu họ không đi, tất cả mọi người lại tố cáo họ không đi vì tin đồn hẹn hò. Hahaha. Họ là những người chịu tổn thất nhiều nhất dàn diễn viên rồi, họ đi du lịch mừng thành công của bộ phim thì sao chứ?

Những lần xuất hiện của Park Seo Joon đều rơi vào tầm ngắm của netizen Hàn:

1. [+449, -87] Anh ấy đã làm rất tốt để đưa tên tuổi mình lên cho đến khi không thể kiểm soát được scandal hẹn hò và thế là danh tiếng tụt dốc không phanh.. 

2. [+418, -74] Bạn phải thừa nhận rằng hình ảnh của anh ấy đã chịu một cú giáng mạnh từ... sự thật là, một cú nổ lớn 

3. [+305, -58] Ăn mặc như một chủ nợ cho vay nặng lãi

4. [+45, -6] Ôi hình ảnh của anh ấy ㅠㅠ đã thay đổi rồi... anh ấy từng là bias của tôi ㅠ

5. [+44, -13] Anh ta là minh chứng cho việc khiến hình ảnh nhân vật của mình thành mớ bòng bong chỉ bằng cách trả lời phỏng vấn 

--------

1. [+1,798, -570] Truyền thông, fans, tất cả mọi người đều biết anh ta đang hẹn hò với Park Min Young nhưng anh ta mù quáng trước sự tham lam của bản thân mà phủ nhận đến tận cùng. Đúng là một cách ném hình tượng của mình xuống đáy ㅋㅋㅋ

2. [+1,575, -482] Vô liêm sỉ hơn tôi tưởng...

3. [+1,068, -139] Nhìn cách Hyuna thừa nhận chuyện hèn hò kìa, cô ấy thu về một mớ gạch đá và mọi lịch trình đều bị huỷ~ Tại sao lại muốn họ thừa nhận hẹn hò cơ chứ? Rồi tất cả sẽ quăng họ đi thật xa và nói về chuyện mình "thất vọng" như thế nào.

4. [+117, -24] Tôi đã từng rất ủng hộ họ hẹn hò nhưng tôi chỉ không cảm nhận được sự chân thật trong lời nói và thái độ của anh ta. Nó cảm giác như anh ta đang nói dối và tôi nghĩ điều này khiến hình ảnh của anh ta trở nên tệ hơn. Thôi thì, ráng mà chèo lái con thuyền này ha~

5. [+75, -18] Phong cách của anh này lúc nào cũng quá đà... Tôi nhớ thời trang sân bay của anh ta một thời gian trước ấy là full set Gucci, kể cả phụ kiện ㅋㅋㅋㅋ hơi rùng mình

Còn đây là phản ứng của cư dân mạng khi Park Min Young nói rằng mình chưa có kế hoạch kết hôn:

Mang tiếng ở trong showbiz lâu nhưng cách xử lý tin đồn hẹn hò của Park Seo Joon và Park Min Young còn chẳng bằng Yook Sung Jae (BTOB) - Ảnh 7.

1. [+359, -52] Tôi không muốn kết hôn với công việc kể cả nếu như Park Seo Joon là bạn trai của tôi. 

[+228, -31] Thì đúng rồi... Phải chờ Park Seo Joon kiếm thêm thật nhiều tiền trước khi cả hai cưới chứ. Anh ta giờ mới chỉ bắt đầu, phải mua được cả toà nhà rồi hẵng kết hôn.

3. [+203, -27] Chắc chắn sẽ kết hôn vào một ngày nào đó thôi ^^ ừ thì bạn trai là Park Seo Joon cơ mà... ^^

4. [+21, -3] Đối với người đã làm trong ngành này 10 năm, cô ta cần phải biết cách truyền thông hoạt động là như thế nào... Nhưng đối với một người đang phủ nhận tin đồn hẹn hò, cô ta lại đang đi nói mấy điều hết sức đáng ngờ trong những buổi phỏng vấn~ 

Nguồn: Nate, Instagram, Netizenbuzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm