Mang PUBG vào bài thuyết trình ở trên lớp, nữ sinh nhận về điểm 9.5 ngon lành

Vân Trang, Theo Helino 19:24 04/11/2019

”Một mũi tên trúng hai đích” khi không những được giáo viên khen ngợi mà nữ sinh này còn thuyết phục được bố mẹ cho chơi game ngay trong lúc học.

PUBG là một tựa game đình đám với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là một game bắn súng mang tính cạnh tranh sống còn khi trò chơi thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển để bắt buộc người chơi phải di chuyển, không được ẩn núp hay trốn tránh tại một chỗ. Tựa game đình đám này thu hút hàng triệu bạn trẻ tham gia chơi, thậm chí còn có giải đấu quy mô toàn cầu cho các game thủ.

Nhận thấy sự ảnh hưởng mạnh mẽ đó nên mới đây, một nữ sinh đã đưa game PUBG vào bài tập báo cáo cuối kỳ. Nhiều sinh viên cùng lớp đã không khỏi bất ngờ vì thay bằng một chủ đề truyền thống, nữ sinh đã lồng ghép PUBG để bài thuyết trình trở nên sinh động và thu hút hơn. Cô bạn hài hước chia sẻ: "Sinh viên kinh tế đưa PUBG lên lớp thuyết trình bài tập lớn cuối kỳ và cái kết nhận con điểm 9,5 đem về khoe bố mẹ. Trả lời câu hỏi làm cách nào để chơi game trước mặt phụ huynh một cách đường đường chính chính".

Đem hẳn PUBG vào bài thuyết trình, nữ sinh nhận ngay con điểm 9,5 về khoe bố mẹ. (Ảnh: Hồng Thủy)

Được biết nữ sinh đang học ở trường ĐH Công Nghiệp. Cô bạn chọn PUBG để nói về các mặt của nền kinh tế. Tưởng không liên quan mà liên quan không tưởng! Sau màn lựa chọn đề tài sáng tạo đó, Hồng Thủy đã giành trọn 9,5 điểm như một cái kết xứng đáng cho sự đầu tư nghiêm túc của cô bạn trẻ này. Chưa hết, cô nàng còn có lý do hiên ngang chơi game không sợ bố mẹ rầy la, đúng là "một mũi tên trúng hai đích".

Bài viết của cô bạn không chỉ thu hút giới học sinh mà còn nhận nhiều quan tâm của giới game thủ. Ai cũng bất ngờ vì không ngờ PUBG lên thuyết trình có thể trở nên sinh động và thu hút như vậy. Nhiều người còn có ý định học tập ngay cách này để vừa học vừa có lý do chính đáng chơi game, sẽ không còn bị bố mẹ rầy la tội mải chơi nữa.

"Đưa PUBG vào lạ quá, chắc cô bạn thuyết trình kiểu này mất: Sức mạnh của game trực tuyến không khó để chinh phục các chủ thầu. Nhưng đầu tư theo cách nào và vận hành nó ra sao không giới hạn không gian mới là điều đáng quan trọng", bạn B.T bình luận.

"Thật ra chơi game không có gì sai, quan trọng là mục đích của việc chơi đó là gì, chơi để nghiện thì khác, còn chơi để giải trí thì đây còn là một cách xả stress hiệu quả", bạn M.A chia sẻ.

"Đây là bị nhiễm game quá mức mà đến hẹn nộp bài tập lớn rồi nên thứ gì biết rõ nhất cứ chém đại vào", bạn H.Y chia sẻ.

"Chắc có nhiều đứa muốn xin video thuyết trình để về thực hành với bố mẹ lắm đây", bạn H.A chia sẻ.

"Hóng hôm nào bạn đưa Liên Quân, FreeFire,…vào bài tập. Thật đáng khâm phục!", bạn A.N nhận xét.

Mang PUBG vào bài thuyết trình ở trên lớp, nữ sinh nhận về điểm 9.5 ngon lành - Ảnh 2.

Bài viết của cô bạn không chỉ thu hút giới học sinh mà còn nhận nhiều quan tâm của giới game thủ.

Mang PUBG vào bài thuyết trình ở trên lớp, nữ sinh nhận về điểm 9.5 ngon lành - Ảnh 3.

Không ít học sinh đã lầy lội xin video thuyết trình để về thực hành với bố mẹ. (Ảnh: Hồng Thủy)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bà Phương Hằng xin lại sách GDCD và Đạo đức của gymer từng xúc phạm cố NS Chí Tài, tuyên bố ship tận nhà con nuôi NS Hoài Linh

    Bà Phương Hằng cho rằng gymer Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn sách này từ dàn nghệ sĩ Việt, gây nên luồng ý kiến trái chiều và phẫn nộ đỉnh điểm
  • Đọc thêm