Đăng ảnh đi học ngày mưa gió, học sinh trường người ta bất ngờ nhận được bão like vì chiếc ô in hình công thức môn toán

Nguyên Hằng, Theo Helino 18:36 02/11/2019

Nếu còn 1 chút băn khoăn về tư tưởng của mình trong việc mua ô như thế nào để che mưa tới trường mà không quên phần tạo sự chú ý, chiếc ô in hình công thức toán học dưới đây sẽ là một lựa chọn khá thú vị đó.

Khi trend in công thức môn học bỗng trở nên phổ biến, những vật dụng trong đời sống gắn với học sinh như quần áo, sách vở và cả ô đi mưa mà các nhà thiết kế cũng có thể nghĩ ra điều này thì chắc hẳn hồi xưa họ chăm chỉ và yêu học hành lắm.

Mới đây, chia sẻ trong một nhóm lớn về trường học, hình ảnh các bạn học sinh ngày mưa gió vẫn chăm chỉ tới trường bất ngờ nhận được nhiều quan tâm. Tuy nhiên, nói vậy ai cũng tưởng rằng mọi sự chú ý sẽ dồn vào các cô cậu học trò trong hình, nhưng không chính chiếc ô các bạn ấy đem theo mới là thứ khiến không ít người rời mắt.

Chiếc ô màu trắng rất đơn giản, thế nhưng khi nó được nhà sản xuất in lên kín mít hình công thức môn toán bỗng tạo nên một sức hút kỳ lạ. Bên cạnh những lời nhận xét rằng nhìn chiếc ô có phần hơi rối mắt nhưng không thể phủ nhận rằng nó mang tinh thần học hành rất cao. Chỉ cần nhìn vào đó thôi cũng thấy cả 1 bầu trời kiến thức rồi.

Đăng tải hình ảnh đi học ngày mưa gió, học sinh trường người ta bất ngờ nhận được bão like vì chiếc ô in hình công thức môn toán   - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc ô in kín công thức môn toán được các bạn học sinh đội trong ngày mưa bão. (Ảnh: Đinh Duy Anh/Trường người ta)

Sau khi chia sẻ ít giờ, bài viết nhanh chóng nhận về được lượt like khủng với con số hơn 15 nghìn, cùng với đó là lượt chia sẻ cũng không hề nhỏ. Dưới phần bình luận không ít người còn bày tỏ sự thích thú với chiếc ô "độc lạ" này. Thậm chí nhiều tài khoản mạng là các bạn học sinh còn để lại lời nhắn nhằm xin info địa chỉ mua chiếc ô để tậu về đem đi học trong những ngày mưa bão.

"Cho mình xin địa chỉ mua chiếc ô đi, xịn xò quá à.

Hợp lí quá, ô đa chiều giúp chinh phục hình không gian.

Tau cần chiếc ô tương tự, ai chỉ giúp tau mua ô ở đâu với.

Cần sắm một cái dù và một đứa bạn như này trong những ngày mưa sắp tới.

Để tao đi thiết kế cái áo mưa ghi tổ hợp chỉnh hợp xác suất nữa, chắc sẽ nổi tiếng lắm luôn."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm