Mang diện mạo của "công chúa tuyết", người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật

Đinh Hương, Theo Thời Đại 13:59 18/09/2017

Không hề tự ti về căn bệnh bạch tạng của mình, cô nàng nhỏ nhắn này vẫn từng ngày sống cùng đam mê trong từng shoot ảnh thời trang và sở thích bất tận với tất tần tật mọi thứ liên quan đến Nhật Bản.

Nastya Zhidkova sinh ngày 29/10/1997 tại thủ đô Moscow, Nga. Ngay từ khi mới chào đời, Nastya đã mắc phải căn bệnh bạch tạng khiến cho da và tóc của cô mang một màu trắng xóa và thị lực vô cùng yếu.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 1.

Ảnh: kiker_chan

Lớn lên cùng một ngoại hình khác biệt là thế, nhưng cô bé Nastya không mấy tự ti về cơ thể của mình. Ở cô lúc nào cũng toát lên một nét vui tươi, trẻ trung, yêu đời. Nastya chia sẻ, ngay từ khi cô còn bé, mẹ thường xuyên bật cho cô nghe những bản nhạc Nhật. Giai điệu vui tươi của những bài hát đã làm cho Nastya có một tình cảm sâu sắc với ngôn ngữ và văn hóa của nước này.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 2.

Ảnh: kiker_chan

Khi lớn hơn một chút, Nastya đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Cô tự nhận mình là một fan “cuồng” của cosplay, anime, âm nhạc, thời trang đường phố, ẩm thực và tất cả mọi thứ có liên quan đến Nhật Bản.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 3.

Ảnh: kiker_chan

Để thỏa mãn đam mê của mình, Nastya bắt đầu tham gia vào những hoạt động cosplay rất nhiệt tình. Gương mặt xinh như nàng Bạch Tuyết, vẻ đẹp mong manh và đặc biệt của Nastya nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 4.

Ảnh: kiker_chan

Sự khác biệt của Nastya dần dà khiến cô được rất nhiều nhiếp ảnh gia chú ý đến. Họ đã mời cô hợp tác, làm mẫu trong các bộ ảnh thời trang. Quả thật, Nastya sinh ra có lẽ để trở thành một người mẫu. Tuy rằng chiều cao khá khiêm tốn nhưng với khả năng biểu cảm chuyên nghiệp và thái độ nghiêm túc khi làm việc, những bức ảnh của Nastya đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 5.

Ảnh: kiker_chan

Nastya đang là người mẫu dưới sự quản lý của 3 công ty nằm ở 3 quốc gia khác nhau là: Lilas Model Management (Moscow), City Models (Paris), Zucca (Tokyo).

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 6.

Ảnh: kiker_chan

Trên tài khoản Instagram của mình, Nastya thường xuyên chia sẻ những hoạt động của mình tại Nhật - đất nước cô thật sự yêu mến, cô dành khá nhiều thời gian để khám phá và làm việc tại đây. Cô còn lấy nickname là Kiki, Kiker và cái tên được sử dụng khi làm người mẫu là Kimi.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 7.

Ảnh: kiker_chan

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 8.

Ảnh: kiker_chan

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 9.

Ảnh: kiker_chan

Cô bạn đáng yêu này hiện đang theo học tại Moscow State Law Academy. Bên cạnh đó, Nastya vẫn cố gắng trau dồi thêm tiếng Nhật để có thể tiếp cận gần hơn với văn hóa nước này. Natsya còn có tài lẻ là vẽ tranh và ca hát. Cô bạn rất hay chia sẻ những đoạn video hát hò vô cùng nhắng nhít, dĩ nhiên là bằng tiếng Nhật.

Mang diện mạo của công chúa tuyết, người mẫu bạch tạng nước Nga lại dành đam mê cháy bỏng cho văn hóa Nhật - Ảnh 10.

Ảnh: kiker_chan

Dù cho đôi mắt không nhìn tỏ nhưng đối với Nastya, thế giới này tràn đầy màu sắc vô cùng sinh động và hạnh phúc. Mỗi ngày trôi qua, mỗi việc Nastya làm đều có thể chứng minh cho cả thế giới rằng, bệnh tật không phải là lý do để chúng ta bi lụy và ngừng cố gắng. Nastya là một cô gái đáng nể phục.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm