Mandala Wellness Holiday – Hấp dẫn nhờ đa dạng lựa chọn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/07/2020

Du lịch nội địa đang “nóng” trở lại sau một thời gian dài cách ly xã hội do người tiêu dùng hưởng lợi từ những chính sách kích cầu du lịch. Cùng với đó, thực trạng tăng giá phòng khách sạn cũng có dấu hiệu tăng mạnh.

Mandala Wellness Holiday – Hấp dẫn nhờ đa dạng lựa chọn - Ảnh 1.

Mỗi mùa du lịch đến, bên cạnh niềm háo hức được đi chơi xa, giải tỏa stress thì bất cứ du khách nào cũng canh cánh nỗi lo sợ bị "chặt chém", bán thách giá ở các khu du lịch hay độ giá phòng khách sạn. Câu chuyện này không chỉ diễn ra ngày một ngày hai mà thậm chí đã trở thành "cơn ác mộng" phổ biến ám ảnh mỗi du khách.

Thấu hiểu nỗi lo về giá có thể khiến cho cảm xúc nghỉ dưỡng bớt đi sự hoàn hảo, nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành đã tung ra những gói kì nghỉ giá niêm yết, bảo đảm sự trung thực về giá cả cho khách hàng. Nếu như những hãng hàng không như Vietnam Airlines, Bamboo Airways tung ra sản phẩm liên kết với các khách sạn bao gồm các combo phòng nghỉ và vé khứ hồi ngắn ngày thì các sản phẩm nghỉ dưỡng dài hạn, trọn đời dành cho các gia đình cũng được xây dựng để nâng cao tối ưu những ưu đãi về giá cả, mang lại cảm xúc trọn vẹn nhất trong mỗi mùa du lịch cho khách hàng.

Mandala Hospitality cũng là một trong những đơn vị tiên phong mang dịch vụ nghỉ dưỡng đến gần hơn với khách hàng bằng các gói kỳ nghỉ. Với tên gọi Mandala Wellness Holiday đúng với ý niệm "nghỉ dưỡng trọn đời", Mandala Hospitality chú trọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời, giá trị tinh thần và lợi ích kinh tế vượt trội nhất, hứa hẹn là một sản phẩm đột phá trên thị trường du lịch Việt Nam. Khi đầu tư vào gói sản phẩm mới này, khách hàng sẽ bỏ ra một chi phí nhất định để sở hữu gói dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú trong khoảng thời gian dài. Mặc dù phải bỏ ra một chi phí lớn ban đầu, đổi lại khách hàng lại được hưởng lợi từ các ưu đãi về giá, dịch vụ, tính thanh khoản.

Mandala Wellness Holiday – Hấp dẫn nhờ đa dạng lựa chọn - Ảnh 2.

Dựa trên nghiên cứu về sự khác biệt về tài chính, sở thích và nhu cầu, gói kì nghỉ từ 3 năm, 5 năm, 15 năm, 25 năm và 35 năm với hai hạng phòng phổ biến 3 sao hoặc 5 sao được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Để tối ưu hóa khả năng sử dụng, hai loại thẻ Sliver card (3 sao) và Black card (5 sao) được thiết kế mang lại sự gọn nhẹ và tiện lợi cho các gia đình hay doanh nhân mang theo trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, công tác… Với mọi điểm đến trong và ngoài nước, với chiếc thẻ thành viên của Mandala Wellness Holiday, mọi thủ tục thanh toán và check-in sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Mặc dù đa dạng sản phẩm theo các nhóm đối tượng khách hàng, lợi ích chung của các gói kì nghỉ là đều mang đến cho các gia đình cơ hội sở hữu 7 đêm nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao trong vòng một năm với giá chỉ từ 500.000 – 700.000 đồng mỗi đêm, một chi phí thấp hơn rất nhiều so với giá trị thực để mua một đêm nghỉ từ 4 – 5 sao với giá trung bình khoảng từ 1.400.000 – 2.000.000đ/đêm, và dù bạn đi nghỉ ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, chi phí này không bị phát sinh dù khách sạn có tăng giá đêm nghỉ theo thời gian. Đặc biệt, điều này còn khắc phục được tình trạng cháy phòng khách sạn hoặc các khách sạn có thể đẩy giá lên cao trong những dịp lễ Tết.

Mandala Wellness Holiday – Hấp dẫn nhờ đa dạng lựa chọn - Ảnh 3.

Trong tháng 7 này, khi mua gói kì nghỉ 3 sao Mandala Wellness Holiday, quý khách có cơ hội nâng cấp đêm nghỉ lên khách sạn 5 sao trong chuỗi khách sạn Mandala và nhận những quà tặng giá trị như thẻ thành viên giảm 25% khi sử dụng tại nhà hàng và Spa.

Bên cạnh đó, chính sách về tiến độ thanh toán cũng được áp dụng để khuyến khích khách hàng đầu tư như thanh toán trước 30%, 70% sẽ thanh toán tín dụng theo ngân hàng hoặc giảm 5% khi thanh toán toàn bộ trong một tháng.

Như vậy, với những chính sách kích cầu và ưu đãi từ các gói kỳ nghỉ dài ngày, khách hàng sẽ có nhiều hơn những cơ hội du lịch trong và ngoài nước với chi phí không thể hợp lý hơn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày