Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, "nàng thơ" của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:26 10/12/2020

Xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim mới, cả Angela Baby và Trần Đô Linh khiến người hâm mộ bất ngờ vì nhan sắc đi xuống, lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi.

Trang Sina đưa tin, tối ngày 9/12, 2 đoàn làm phim Ngày Mai Anh Có Còn Yêu Em Như CũTam Xoa Kích đã tổ chức buổi tuyên truyền tại thành phố Bắc Kinh. Hai mỹ nhân là diễn viên chính của 2 bộ phim là Angela BabyTrần Đô Linh chiếm trọn sự quan tâm và chú ý từ phía công chúng, tuy nhiên, cả hai đều gây xôn xao với nhan sắc lộ dấu hiệu tuổi tác, kém tươi tắn.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện chiếc váy hoa nhẹ nhàng, khoe vóc dáng mảnh mai tại sự kiện. Vậy nhưng, gương mặt cô lộ nhiều nếp nhăn quanh mắt và miệng, điều này khiến cho Baby "dừ" hơn hẳn so với những hình ảnh trước đây.

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 2.

Angela Baby trong sự kiện tuyên truyền phim mới

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 3.

Người đẹp lộ nếp nhăn rõ rệt quanh mắt, cùng với đó là thần thái mệt mỏi, kém tươi vui

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 4.

Đặc biệt là khi cười, gương mặt của Baby lộ rõ sự xuống sắc, không còn nét dịu dàng, thanh tú

Trong khi đó, Trần Đô Linh - "nàng thơ" của Tô Hữu Bằng trong bộ phim Tai Trái cũng khiến người hâm mộ thất vọng vì nhan sắc đi xuống. Từng là hotgirl MXH đình đám, vậy nhưng, sau khi tham gia làng giải trí được 5 năm, Trần Đô Linh xuống sắc thấy rõ.

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 5.

Trần Đô Linh bị nhận xét già nua, xuống sắc

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 6.

Người đẹp không còn có nét ngây thơ, hồn nhiên như trước

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 7.
Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 8.

Còn nhớ, trong sự kiện LHP Quốc tế Thượng Hải, người đẹp từng gây bão với nhan sắc tiên tử, thần thái sang chảnh ngút ngàn

Nhan sắc từng gây thương nhớ một thời của Trần Đô Linh

Nguồn: Sina

Màn xuống sắc bất ngờ của 2 mỹ nhân đình đám: Angela Baby lộ nếp nhăn rõ rệt, nàng thơ của Tô Hữu Bằng gây thất vọng không kém - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm