Màn tấu hài của Trung "trâu" trong tập 14 "Ga-ra hạnh phúc" bất ngờ bị chê lố

Hà Trang, Theo Tiền Phong 14:54 07/09/2022

Nhiều ý kiến cho rằng nhân vật Trung “trâu” nên tiết chế lại khi có nhiều phân đoạn hài hước lồng ghép không hợp lý.

Vốn quen mặt với khán giả trong các vai diễn phản diện như giang hồ hầm hố, bảo kê, bặm trợn, Duy Hưng tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi “bẻ lái” tấu hài trong Ga-ra hạnh phúc. Mỗi lần xuất hiện, nam diễn viên đều khiến người xem bật cười bởi từng điệu bộ, dáng vẻ, đặc biệt là cách nói thêm “sờ” đặc trưng của phó lãnh đạo. Vai diễn này khiến Duy Hưng có thêm biệt danh “cây hài mới nổi” của vũ trụ phim VTV.

Màn tấu hài của Trung trâu trong tập 14 Ga-ra hạnh phúc bất ngờ bị chê lố - Ảnh 1.

Tuy nhiên, sự hài hước của Trung “trâu” đôi lúc lại phản tác dụng khi nhiều người cho rằng, cảm xúc của nhân vật này quá lố ở một số phân cảnh. Nhất là trong tập 14 phát sóng tối ngày 6/9, khi Khải (Bảo Anh) kể cho Trung nghe về quá khứ bi kịch, đen tối của anh và em gái Vân, Trung nghe xong cười hềnh hệch vì biết kẻ thù của Khải phải trả giá và không hề tỏ thái độ thương cảm. Nhiều người xem thất vọng vì cách hành xử khá vô duyên của nhân vật này và cho rằng, việc thêm tình tiết hài hước trong cảnh bi của Khải là không phù hợp và Trung “trâu” nên tiết chế cảm xúc lại.

“Đoạn này xây dựng nhân vật Trung hơi quá rồi. Không ai cười hềnh hệch khi nghe câu chuyện bi kịch như vậy đâu”, “Tập này chê nha, lúc đầu thấy hài nhưng càng ngày càng lố”, “Có hài thì cũng phải đúng lúc, không phải đoạn nào cũng nhét vào được”,…

Ngoài ra, phân đoạn “Phó’s lãnh đạo” giành ăn kem với một cậu nhóc trong sảnh bệnh viện cũng khiến người xem khó chịu. “Đoạn này không hợp lý và có phần vô duyên. Cũng không hiểu nổi sao có người vẫn cười nổi đoạn này. Có thể ý đồ biên kịch là đang đói mà giành đồ trẻ con nên bị 'nghiệp quật' nhưng có thể làm khác mà?” - khán giả Lục Tuyết lên tiếng.

Nhiều ý kiến nhận xét về nhân vật Trung "trâu"

Trái lại cũng có những bình luận bênh vực Trung. Một tài khoản viết: “Mọi người chưa hiểu típ nhân vật như Trung trâu nên chê rồi. Chuẩn bài ngoài đời thế đó. Nếu tìm sự đồng cảm thì chính bản thân mình là đủ rồi. Cá nhân tôi thấy Trung trâu ok, không phải cứ khoác vai, thương anh quá nọ kia mới là hay đâu. Hợp ý người thì xem thì đúng hơn”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm