Màn parody "Nguyên team Ninja Lead" này chắc chắn sẽ làm hội các chị em Ninja Lead phải phẫn nộ

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 08:00 01/08/2018

Hội chị em Ninja Lead không thích video này.

Truyền thuyết kể rằng, bạn đi ra đường mà gặp hội các chị em Ninja đi xe Lead, mặc áo váy chống nắng, đeo kính râm thì cứ chủ động mà tránh họ ra một chút... Bởi bạn sẽ không bao giờ có thể đoán định được rằng, họ sẽ rẽ đường, phanh gấp hay lái xe tạt đầu như thế nào! 

Sự thật này đã được chứng minh sau một loạt các video được ghi lại về cách tham gia giao thông của hội chị em đi xe Lead mà nghĩ mình là anh hùng xa lộ. Thật ra chỉ là một số cá nhân đặc biệt, nhưng vì họ cứ có nhiều điểm chung quá cơ nên đã được cộng đồng mạng đặt cho cái tên nhận diện hết sức nguy hiểm - Ninja Lead. 

Thế là chẳng để hội chị em hoành hành ngang dọc khắp các cung đường xa lộ cho đến phố cổ, cư dân mạng đã cho ra ngay một "Ninja Lead Ca" để dành tặng cho hội này rồi đây. Dựa theo ca khúc "Nguyên team đi vào hết" của Binz, một bản parody đã được thực hiện bởi Rik x Lil'One với tên "Nguyên team Ninja Lead". 

Lời rap cực gắt!

Nguyên Team Ninja Lead - "Nguyên team đi vào hết" Parody


Mặc dù được dành tặng hẳn 1 ca khúc rap, nhưng các Ninja Lead sẽ chẳng vui vẻ gì khi mình được miêu tả như thế này đâu đúng không?


Nhưng mà kể ra cũng đúng với thực tế quá mà. Không biết vô tình hay hữu ý mà cứ ai quay được người đi ngược chiều là y như rằng đó là Ninja Lead lọt vào ống kính.


Không thể nào chuẩn hơn, đây chính là Ninja Lead Ca rồi!! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm